logo
cart


logo

Các loại bàn nâng thủy lực phổ biến hiện nay

Thiết Bị Và Dụng Cụ Kho Xưởng | 06 - 09 - 2022

Những loại bàn nâng thủy lực phố biến nhất hiện nay có thể kể đến như: Bàn nâng thủy lực 350kg, máy nâng thuỷ lực 500kg, bàn nâng thuỷ lực 800kg và 1000kg.

Những loại bàn nâng thủy lực phố biến

Bàn nâng thủy lực 350kg

Đây là loại bàn với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Vì trọng tải của máy tối đa là 350kg nên thường được sử dụng tại các cơ sở nhỏ với khối lượng hàng hóa không quá nhiều. Chiều cao nâng cao nhất của máy là 1500 mm và thấp nhất là 350mm vô cùng tiện lợi. Kích thước mặt bàn là 910*500 mm (dài*rộng) giúp nâng đỡ khi di chuyển các hàng hóa mà không cần dùng pallet.

Bàn nâng thủy lực 500kg 

Trong đó, khi khách hàng được hỏi về nhu cầu sử dụng máy thì dòng máy phổ biến nhất là máy nâng thủy lực 500kg. Đây là loại máy được khách hàng sử dụng rộng rãi và mang nhiều ưu điểm. Là một trong những loại máy mang tới giải pháp thông minh với nhiều tính năng ưu việt, với chức năng nâng hạ hàng hóa một cách linh hoạt và được vận hàng bằng hệ thống thủy lực với trọng tải tối đa là 500kg. 

Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những nhà bãi, kho xưởng của doanh nghiệp. Sức chứa lớn, công suất tốt là những tiêu chí hàng đầu khiến khách hàng thường lựa chọn loại máy nâng này. Chiều cao nâng cao nhất của máy đạt 900mm và kích thước mặt bàn nâng 855mm dài x 500mm rộng. 

Bàn nâng thủy lực 800kg 

Trọng tải lớn với khối lượng hàng hóa tối đa trên 1 lần sử dụng là 800kg. Kèm thèm theo chiều cao nâng cao nhất của máy đạt 1500mm nên dòng máy nâng 800kg thường được sử dụng các các xưởng sản xuất với quy mô lớn. Size mặt bàn nâng là 1200mm dài x 600mm rộng. Kích thước lớn nên khi di chuyển máy cũng khó khăn hơn một phần. Vì thế, khách hàng phải xác định rõ quy mô và hàng hóa của mình trước khi chọn mua bàn nâng thủy lực để máy phát huy tác dụng tốt nhất. 

Bàn nâng thủy lực là một công cụ mang tới nhiều lợi ích cực kỳ hữu dụng cho cuộc sống hiện nay. Nó giúp sản phẩm hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã mang tới thông tin bổ ích và giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất phục vụ cho công việc của mình. 

Bàn nâng thủy lực 1000kg

loại này có chức năng như một xe đẩy hàng, nhưng nó có thêm chức năng nâng cao và hạ thấp bằng cơ, giúp cho người dùng vận chuyển hàng hóa, nâng hạ hàng hóa qua nhiều vị trí cao thấp khác nhau. Rất thích hợp cho nhiều loại hình công việc.

Bàn nâng thủy lực 1000kg có thiết kế đơn giản, có bốn bánh xe, hai bánh cho mục đích di chuyển thẳng và hai bánh xe làm nhiệm vụ điều hướng nên việc di chuyển với hàng hóa trên xe thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Tổng kết

Bài viết trên tổng quan các loại bàn nâng thủy lực nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hãy ghe qua website eiindustrial để biết thêm thông tin của sản phẩm cũng như cách thức đặt hàng cho doanh nghiệp

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Các loại bơm thủy lực thường dùng
Cửa kính thủy lực
Bàn nâng thủy lực
Tags:

Tin Mới Nhất