DANH MỤC SẢN PHẨM

Các phần mềm quản lý cửa hàng điện nước hiệu quả, tiện lợi nhất

Các cửa hàng điện nước xuất hiện càng nhiều do nhu cầu sử dụng vật tư ngày càng cao. Vì vậy, hiện nay có nhiều phần mềm được tạo ra để hỗ trợ cho việc quản lý cửa hàng. Dưới đây là top các phần mềm quản lý cửa hàng điện nước chuyên nghiệp mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước

Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước

Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước PosApp

Giao diện đơn giản, dễ dùng công với nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp đã giúp phần mềm quản lý cửa hàng điện nước trở thành phần mềm thông minh, được nhiều cửa hàng bán thiết bị điện, vật tư ngành nước,... doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay.

Những tính năng chính của phần mềm PosApp:

 1. Tính tiền và in hóa đơn nhanh chóng
 2. Quản lý hàng tồn kho chặt chẽ
 3. Có thể phân quyền cho nhân viên
 4. Quản lý tài chính (doanh thu - chi phí)
 5. Quản lý các CTV, đối tác và công nợ của đại lý
 6. Xuất báo cáo online chi tiết
 7. Phương thức thanh toán đa dạng
 8. Quản lý nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước Master Pro sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm tối đa thời gian cho việc quản lý cửa hàng để tập trung thời gian cho những hoạt động khác như Marketing hay phân phối nguồn hàng. 

 1. Phần mềm Master Pro hỗ trợ lưu trữ dữ liệu và thông tin theo hệ thống
 2. Hỗ trợ tìm kiếm thông tin hàng hóa nhanh chóng dễ dàng
 3. Giao diện hiển thị thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết
 4. Hệ thống nhắc nhở hàng hóa đã hết, tồn kho

Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước Master Pro

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Phần mềm quản lý tiện điện nước KiotViet

Đây là phần mềm quản lý các cửa hàng điện nước có số lượng người sử dụng đông nhất vì sự tiện lợi và chi phí trẻ. KiotViet có thể quản lý bán hàng, quản lý kho, khách hàng, nhân viên, đơn hàng,.. xem báo cáo kết quả bán hàng mọi nơi, mọi lúc.

Phần mềm này hỗ trợ những tính năng phù hợp với cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước như:

 1. Quản lý một lượng lớn hàng hóa cách có tổ chức, dễ hiểu
 2. Quản lý tồn kho từng mặt hàng, mã sản phẩm chính xác
 3. Dễ dàng sử dụng
 4. Tự động cập nhập các đơn hàng đã bán vào báo cáo
 5. Theo sát tình hình kinh doanh (doanh thu, lợi nhuận,...) của từng cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Phần mềm Sapo là một trong các ứng quản lý bán hàng được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Sapo có khả năng giúp hoạt động kinh doanh phát triển một cách hiệu quả, nhất là các hoạt động từ xa. Phần mềm này còn sở hữu hệ thống tính toán, thống kê lợi nhuận, thống kê, tạo những chương trình ưu đãi. Qua đó, giúp cho người sử dụng có thể kiểm soát được nguồn tiền, nắm bắt doanh thu và lợi nhuận chặt chẽ.

Không chỉ vậy, phần mềm Sapo còn có hệ thống báo cáo chi tiết và linh động với các phân tích chi tiết. Tiệm điện nước có thể theo dõi, đánh giá mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng, từ đó đưa ra chiến lược phù hợp và điều phối những hoạt động kinh doanh một cách hợp lý nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft

Với ứng dụng Mekong Soft, bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị thông minh bất kì kết nối được với internet (điện thoại, máy tính bảng, laptop,..).

Mekong Soft cũng có các tính năng như các phần mềm khác như quản lý tồn kho, quản lý bán hàng, in mã vạch,... Nhưng tính năng nổi bật nhất là quản lý hàng hóa. Chức năng này giúp tiệm điện nước quản lý được các sản phẩm đang bán theo mã vạch, mã hàng hóa, tên sản phẩm, tính giá nhập, giá bán sỉ và lẻ,...

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG

Phần mềm MAYBANHANG là giải pháp bán hàng khá hiệu quả và có thể dùng trên mọi thiết bị thông minh, từ điện thoại, laptop, máy tính bảng cho đến máy tính để bàn. Với phần mềm

MAYBANHANG,người dùng có thể làm quen nhanh chóng với giao diện và sử dụng dễ dàng chỉ sau vài phút tìm hiểu. 

Đặc biệt, MAYBANHANG còn có chế độ offline cho phép mọi người sử dụng cả khi không có kết nối với internet. Phần mềm này sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên hỗ trợ tốt cho việc đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị liên tục về data như doanh số, tồn kho, công nợ, quản lý bán hàng, chuỗi cửa hàng và cập nhật thống kê, báo cáo chi tiết…

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

iPOS cũng là một phần mềm hỗ trợ quản lý cửa hàng điện nước hiệu quả mà mọi người nên cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng. Ứng dụng này là mô hình bán hàng tổng thể, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh tiệm điện nước

Tính năng chính của phần mềm iPOS là hỗ trợ quản lý toàn diện từ quản lý hội viên, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý cửa hàng từ xa…. nên hiện tại cũng đang được nhiều đơn vị sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Phần mềm quản lý bán hàng MISA eShop

MISA – eShop là phần mềm quản lý cửa hàng điện nước phù hợp cho mọi loại hình cửa hàng thời gian, từ các đơn vị nhỏ lẻ cho đến các chuỗi cửa hàng lớn. MISA – eShop mang đến cho người dùng giải pháp quản lý cửa hàng toàn diện về mọi mặt.

Từ lâu, MISA đã là cái tên quen thuộc với mọi người bởi rất nhiều phần mềm Misa đã được sử dụng tại nhiều cửa hàng văn phòng phẩm, thời trang, điện nước,…. Misa cung cấp cho người sử dụng nhiều giải pháp theo nhu cầu của khách hàng và theo từng ngành hàng; vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng Loyverse

Loyverse là phần mềm quản lý cửa hàng điện nước hoàn toàn miễn phí, phù hợp với các cửa hàng nhỏ và vừa kinh doanh thiết bị, vật tư điện nước, văn phòng phẩm, điện máy và các mặt hàng khác. Phần mềm Loyverse có thể thích ứng với những thiết bị di động: điện thoại, máy tính, Ipad giúp cho người sử dụng có thể theo dõi dễ dàng và kiểm tra hoạt động kinh doanh của cửa hàng mọi thời điểm.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước Vtex

Được xem là một trong những app bán hàng tốt nhất hiện nay. Với Vtex mọi người có thể sử dụng cả ngoại tuyến, không cần phụ thuộc vào internet. Mọi người cũng được phép dùng thử, chỉ cần trả phí một lần có thể sử dụng cả mãi mãi. Cũng như các phần mềm quản lý bán hàng thông minh khác, Vtex có khả năng thích ứng với cả các thiết bị di động giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Kết luận

Trên đây là top những phần mềm quản lý cửa hàng điện nước với đa dạng lựa chọn (miễn phí, trả phi, quy mô nhỏ, quy mô lớn và đa dạng ngành hàng…) Chúc bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết