logo
cart


logo

Các loại kích thủy lực và những trường hợp sử dụng

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Kích thủy lực có công dụng chủ yếu là để hỗ trợ con người trong việc nâng đỡ các vật nặng một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên tùy từng loại kích khác nhau mà sẽ sử dụng trong các trường hợp cụ thể. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các loại kích thủy lực của chúng.

Con đội thủy lực là gì ?

Các ưu điểm của cảo thủy lực

Các loại kích thủy lực 

Kích thủy lực 1 chiều rỗng

Kích thủy lực 1 chiều rỗng có sức nâng từ 12 – 90 tấn với hành trình nâng lớn nhất có thể đạt được là 150mm. Loại kích này chuyên được dùng để kích bác đạn hoặc trục trong sửa chữa cơ khí. Kích thủy lực 2 chiều rỗng Loại này có cấu tạo gần giống như kích thủy lực 1 chiều có tâm rỗng nhưng có thể điều khiển được hành trình nâng và hạ theo 2 chiều tùy ý. Nó được sử dụng nhiều trong các garage sửa chữa ô tô và các công trường xây dựng.

Kích thủy lực 1 chiều lùn

Loại này có kích thước nhỏ gọn nhưng có khả năng đội tải mạnh mẽ từ 10 – 200 tấn lại có thể luồn lách vào các khe hẹp nên sử dụng rất cơ động trong nhiều trường hợp. Kích thủy lực 1 chiều lùn có hành trình nâng ngắn chỉ từ 10 – 20mm tùy theo mã sản phẩm. Với dung tích dầu nhỏ nên loại này cần sử dụng với các bơm thủy lực công suất thấp.

Kích thủy lực 1 chiều có vòng hãm

Loại kích này có con đội thủy lực thân xilanh ren, khóa tải vòng hãm 1 chiều. Nó có sức nâng từ 30 – 1.100 tấn và hành trình nâng cao nhất là 300mm. Do đã được trang bị vòng hãm quá tải có thể chịu <150% tải trọng thiết kế nên rất an toàn khi vận hành. Kích thủy lực 1 chiều có vòng hãm được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nặng như đóng tầu, xây cầu hầm…

Kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực hay còn gọi là con đội móc thủy lực thường được sử dụng để lắp đặt, bảo trì nâng hạ các chân đế, băng móng máy…Loại này có đặc điểm lò xo hồi có độ cứng cao nên giúp hồi kích nhanh, có sức nâng lớn nhất là 50 tấn và hành trình nâng lớn nhất là 148mm.

Kích đội cá sấu

Kích đội cá sấu là một trong những thiết bị thường được sử dụng trong thao tác nâng hạ ô tô ở các garage sửa chữa. Người ta thường sửa chúng để thay vỏ lốp ô tô hay cân mâm xe. Loại này có tải trọng nâng từ 3  - 80 tấn với chiều cao nâng tối đa là 51 cm.

Kích ra vào lốp xe

Đây là loại kích thủy lực mini được các cá nhân sử dụng để tự sửa chữa ô tô khi cần thay lốp trong điều kiện không có garage ở gần hoặc dùng lắp đặt máy móc hạng nhẹ tại công trường. Loại này có thể nâng được tổng trọng lượng vật nâng lên đến 850kg và hành trình nâng lớn nhất là 381mm. 

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

 

Tags:

Tin Mới Nhất