logo
cart


logo

Thước đo góc 8"/140mm Stanley 46-825-0

NAC: EII-NAN-790971

Thương Hiệu: No brandĐã bán: 0 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
63,250 đ (Đã bao gồm VAT)

Đơn vị tính: Cái

MOQ: 1Trạng thái: Hết hàng (Liên hệ)

seller logo

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng

Stanley - Nhà cung cấp dụng cụ hàng đầu

Từ khi thành lập thương hiệu, Stanley đã giới thiệu phần cứng hạng nhất và các sản phẩm công cụ, trong đó nhiều sản phẩm là thế hệ đầu tiên của phần cứng. Stanley năm 1869 bắt đầu sản xuất các bộ phận kim loại, năm 1899 sản xuất đầu tiên bóng bản lề mảnh của thế giới, quả bóng mang bản lề có được bằng sáng chế đầu tiên. 

Sau 160 năm phát triển, bây giờ đã trở thành kinh doanh chính của thế giới bao gồm các loại phần cứng, công cụ, an ninh và nhóm sản phẩm đa quốc gia của các công ty, trong hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới với hơn một trăm chi nhánh, mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới. Sau một thế kỷ tích lũy, Stanley thương hiệu đã trở thành thế giới đáng tin cậy nhất, với chất lượng tuyệt vời và đại từ giá trị tuyệt vời. Vị trí của thương hiệu Stanley được khẳng định với khả năng đáp ứng những thử thách đầy tính cạnh tranh và cam kết trở thành nhà sản xuất dẫn đầu thế giới.

Tầm nhìn của thương hiệu Stanley là trở thành nhà cung cấp dụng cụ lớn nhất và tốt nhất cũng như phát triển mạnh hệ thống kinh doanh an toàn. Stanley đã có những bước tiến hiệu quả nhằm mở rộng sản phẩm của thương hiệu tại các thị trường như vùng Viễn Đông và Đông Âu. Ngày nay, cái tên Stanley đã được biết đến trên toàn thế giới như là một cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị.


Stanley và những lựa chọn thông minh

Sở hữu đội ngũ nhân viên gồm những chuyên gia trong lĩnh vực sáng chế dụng cụ, Stanley luôn không ngừng cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Từ năm 1987, Stanley bắt đầu cho ra đời những dụng cụ mang tính cách tân và hữu ích nhất từ trước tới nay như thước dây PowerLock, dao Stanley và tua vít loại lớn. Với sản phẩm mang tính chuyên nghiệp, thương hiệu Stanley đã đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các nghành nghề quan trọng

. Hiện nay, một số dòng sản phẩm tiêu biểu của Stanley có thể kể đến như dụng cụ công nghiệp cầm tay, dụng cụ kỹ thuật công nghiệp chuyên nghiệp, dụng cụ nén khí và các sản phẩm khác như khóa, dụng cụ thủy lực, máy cắt, máy khoan, máy đập và máy nghiền.

Tại sao lại chọn lựa công cụ của Stanley?

Stanley là công ty sản xuất công cụ phần cứng nổi tiếng trên thế giới.  Sản phẩm của họ được thiết kế tiện dụng và hiệu quả.  Họ cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.  Các sản phẩm Stanley không bao giờ bị lỗi thời về kiểu dáng cũng như chức năng.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ


Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan