logo

Thiết Bị Chống Ồn

1. Thiết bị chống ồn cho tai là gì? 

Thiết bị chống ồn cho tai là một loại thiết bị bảo hộ lao động giúp bảo vệ người dùng khỏi tiếng ồn, nhằm hạn chế sự khó chịu cho người nghe. Nó có vai trò quan trọng trong việc cản trở âm thanh đi vào tai. Từ đó tạo nên sự an toàn cho tai, giúp tai không phải tiếp xúc một cách quá mức với tiếng ồn nên giảm thiểu được nguy cơ bị mất thính giác.

2. Phân loại các thiết bị bịt tai chống ồn

Chụp tai chống ồn

Chụp tai chống ồn có hình dạng giống như một chiếc tai nghe chụp tai. Nó được làm bằng vật liệu giảm âm thanh và đệm tai mềm bên trong, chụp tai bằng nhựa cứng vừa vặn bao quanh bên ngoài. Nhờ cấu tạo đặc biệt, chụp tai chống ồn làm giảm tối đa những âm thanh lớn từ môi trường bên ngoài tiếp xúc đến tai. Trong các loại trang bị bảo vệ thính giác, loại máy chống tiếng ồn này có tác dụng bảo vệ cao nhất. Tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, bịt tai có thể gây kích ứng da xung quanh tai, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nóng bức.

Nút tai chống ồn 

Nút bịt tai là dạng nút được tạo hình sẵn dùng để đưa vào ống tai để bảo vệ người dùng tránh tiếp xúc trực tiếp với tiếng ồn lớn. Nút tai có nhiều dạng khác nhau, chủ yếu được sản xuất từ ​​nhựa mềm, PVC, silicon và Polyurethane. Chúng làm suy giảm âm thanh đi vào bên trong tai khi sử dụng. 

Thiết bị bịt tai chống ồn loại này có sẵn dưới dạng dùng một lần hoặc tái sử dụng và có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng thuốc và cửa hàng tạp hóa.

Một dạng khác của nút tai chống ồn là nút bịt tai kèm dây, gọng. Loại trang bị chống ồn này cấu tạo và hình dạng tương tự như nút bịt tai thông thường, tuy nhiên thay vì tách biệt riêng lẻ, hai nút bịt tai lại được nối với nhau bởi dây hoặc gọng. Mỗi khi không cần dùng nữa bạn có thể nhẹ nhàng tháo nút bịt tai ra và treo ngay trên vai, cổ của mình để sử dụng ngay lập tức, không sợ rơi mất nút bịt tai. Sử dụng thiết bị chống ô nhiễm ồn cho tai loại này bạn sẽ không sợ làm rơi mất. 

Tham khảo thêm một số sản phẩm nón bảo hộthiết bị, dụng cụ PCCC giá rẻ, chính hãng tại EI Industrial.

3. Mua thiết bị chống ô nhiễm tiếng ồn loại nào tốt? 

Để có được một thiết bị bịt tai chống ồn phù hợp và chất lượng thì ta cần phải lưu ý một số những thông tin như sau

  • Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nó quyết định đến khả năng cách âm, độ an toàn, thân thiện với da, sự thoải mái khi sử dụng. 
  • Nhà sản xuất là một trong những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn những nhà sản xuất có thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm khi sử dụng. 
  • Giá cả cũng là một trong những điều cần quan tâm khi chọn mua thiết bị chống ồn cho tai. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị đeo tai chống ồn giá rẻ, chỉ tầm khoảng vài chục nghìn. Tuy nhiên về độ an toàn và khả năng chống ồn lại không cao. 

4. Quy trình báo giá rẻ thiết bị đeo tai chống ồn tại EI Industrial

  • Đặt thiết bị chống tiếng ồn giá rẻ trên EI Industrial.
  • Xác nhận đơn hàng
  • Thanh toán dựa trên hướng dẫn của EI Industrial
  • EI Industrial sẽ giao thiết bị chống tiếng ồn tận nơi cho quý khách

5. Tại sao nên mua máy chống tiếng ồn tại EI Industrial? 

EI Industrial là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm về thiết bị đeo tai chống ồn như nút tai, bịt tai, bảo vệ tai,… Đảm bảo tất cả các sản phẩm đều chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Đến đây các bạn sẽ được tư vấn tận tâm, tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của cá nhân. Đặc biệt, mức giá phải chăng phù hợp và nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, đa dạng tạo nên nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về thiết bị chống ô nhiễm tiếng ồn. Hy vọng EI Industrial chúng mình có thể mang đến cho các bạn những giây phút tuyệt vời. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhé.

Xem Thêm Nội Dung