logo
cart


logo

Tay áo NORTH CSM 20 mil, dài 27 inch

NAC: ECO-PTN-389559

Thương Hiệu: No BrandĐã bán: 0 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
Liên hệ

Đơn vị tính: Đôi

MOQ: 1Trạng thái: Còn hàng

seller logo

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng

Sản phẩm Tay áo North CSM YSL 2027 của Honeywell được thiết kế để sử dụng bảo vệ phần vai của người lao động khỏi những ảnh tưởng bởi hóa chất ăn mòn, chống chịu tác động cơ học tốt, các chất oxy hóa, chống mài mòn, chống rách, chống ti UV .... Được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay.

Được làm từ chất liệu Hypalon (một loại cao su tổng hợp polyethylene) chlorosulfonat hóa (CSM) có khả năng chống hóa chất tuyệt vời, chống chịu nhiệt độ khắc nghiệt và ngăn chặn hầu hết các tia cực tím (tia UV).

tay áo north csm

Đặc điểm thiết kế của ống tay áo North

- Màu trắng phù hợp với những công việc trong phòng sạch, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được dấu hiệu rách, thủng.

Chất liệu Hypalon có khả năng chống hóa chất tốt, chống chịu nhiệt độ khắc nghiệt và ngăn chặn hầu hết các tia cực tím (tia UV).

- Chiều dài 28 mm bảo vệ đến khuỷu tay người lao động.

- Khả năng chống nước, thấm khí, chống mài mòn, chống đâm xuyên tốt hơn những sản phẩm cùng loại được làm bằng chất liệu cao su.

Đặc điểm tính năng

Những sản phẩm đến từ thương hiệu North by Honeywell luôn có những đặc điểm tính năng vượt trội hơn những sản phẩm cùng loại. Dưới đây là một số đặc điểm tính năng nổi bật của sản phẩm ống tay áo North CSM YSL 2027:

ống tay áo chống hóa chất

Sử dụng kết hợp với quần áo chống hóa chất

Đây là một đặc điểm nổi bật của sản phẩm Honeywell. Ở những sản phẩm ống tay áo chống hóa chất thông thường kích thước nhỏ sẽ không thể sử dụng kết hợp cùng với bộ quần áo chống hóa chất để đem lại khả năng bảo vệ tốt hơn gấp 2 lần.

Có thể tái sử dụng nếu trong quá trình làm việc sản phẩm không bị hỏng, xuống cấp, hóa chất văng bắn vào sản phẩm ít.

Khả năng chống chất lỏng xâm nhập

Với những sản phẩm ống tay áo được làm từ chất liệu thông thường thì việc các loại chất lỏng có thể thẩm thấu và lọt vào bên trong là đều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với sản phẩm tay áo chống hóa chất của Honeywell được làm từ chất liệu cao cấp cho khả năng chống chất lỏng xâm nhập gần như tuyệt đối. 

Khi làm việc phải tiếp xúc với những loại hóa chất nếu da của người lao động bị dính các loại hóa chất sẽ rất nguy hiểm. Tiếp xúc nhiều có thể gây ra hiện tượng bỏng rát, thậm chí có thể dẫn đến ung thư da. Để đảm bảo an toàn người lao động cần mua những sản phẩm chất lượng cao như ống tay áo North CSM YSL 2027 của Honeywell.

ống tay áo North CSm

Ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp

Không giống những sản phẩm thông thường có thể bị giới hạn trong nhiều ngành công nghiệp. Sản phẩm ống tay áo chống hóa chất của Honeywell được tin tưởng sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Những ngành công nghiệp sử dụng ống tay áo nhiều như: ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm, ngành công nghiệp hóa chất, ngành y tế, những công việc trong phòng sạch ...v....v...

Đáp ứng tiêu chuẩn EN 388: 1111

Những sản phẩm của Honeywell trước khi được phép đem ra thị trường bắt buộc phải trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt và phải đáp ứng được tối thiểu 1 tiêu chuẩn quốc tế nào đó. Ở sản phẩm ống tay áo North CSM này là tiêu chuẩn EN ISO 388: 1111.

Xem thêm: Sản phẩm găng tay bảo hộ

ống tay áo chống hóa chất

Một số lưu ý

- Trước khi sử dụng cần kiểm tra kỹ càng chất lượng của sản phẩm

- Không sử dụng sản phẩm nếu phát hiện tình trạng thủng, rách, hỏng.

- Sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ để bảo quản ở những nơi khô thoáng

- Khi mua sản phẩm cần lựa chọn những đơn vị uy tín - chất lượng để đảm bảo an toàn

ECO3D - đơn vị cung cấp ống tay chống hóa chất uy tín

Công ty TNHH ECO3D là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị bảo động của Honeywell. Được Honeywell ủy quyền nhập khẩu và phân phối thiết bị trên thị trường Việt Nam.

Khi mua hàng tại ECO3D khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chứng nhận chất lượng từ chính bên hãng.

Liên hệ với ECO3D qua số hotline: 0983 330 380 (Mr Dũng) để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng sớm nhất.

Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan