logo
cart


logo

Thép hình V

NAC: SJK-MXD-365326

Thương Hiệu: No BrandĐã bán: 0 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
Liên hệ

Đơn vị tính: Cây

MOQ: 1Trạng thái: Còn hàng

seller logo

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng

Thép hình chữ V thuộc sản phẩm thuộc thép hình, đây là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành ồng nghiệp xây dựng cũng như một số ngành công nghiệp khác. Thép hình chữ V hay còn gọi là thép góc V, sản phẩm này được sản suất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại, bởi thế thép đạt tiêu chuẩn chát lượng để sử dụng trong những công trình có tầm cỡ và quan trọng.

Sắt V phổ biến bao gồm: V3, V4, V5, V6, V63, V7, V75, V8, V9, V100,…

Sắt V được sử dụng nhiều bởi các ưu điểm vượt trội về độ bền, độ cứng, khả năng chống chịu ăn mòn và gần như không biến đổi khi chịu tác động của thời tiết.

Ứng dụng của thép hình chữ V.

Thép hình đóng vai trò đặc biệt và không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác. Thép hình với khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng khi có và đập, chịu được sức ép và sự nặng cao nên thường được dụng trong đóng tàu và yêu cầu của các sản phẩm đóng tàu và khả năng chịu mòn cao vì tàu luôn phải tiếp xúc cới nước biển.    

Ngoài ra thép chữ V còn được sử dụng trong các hà tiền chế, nhà ở dân dụng, sử dụng trong ngành công nghiêph chế tạo.

Một số ứng dụng khác của thép hình chữ V nữa là làm hàng rão bảo vệ, sử dụng trong nghành sản xuất nội thất, làm mái che, thanh trượt làm lan cang cầu thang.


Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan