logo
cart


logo

Máy khoan cầm tay18V B&D EVO185B1-B1

NAC: HTN-DCD-562753

Thương Hiệu: No BrandĐã bán: 0 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán: Giá thị trường: Tiết kiệm:
3,204,432 đ (Đã bao gồm VAT)3,590,400 đ10.8%

Đơn vị tính: Cái

MOQ: 1Trạng thái: Còn 999 sản phẩm

seller logo

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng


1. Black & Decker thiết kế ấn tượng, giá rẻ

  • Black & Decker là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay ra đời ở Mỹ vào năm 1910, đến nay đã hơn 100 năm. Sản phẩm của yếu của hãng kể đến như máy khoan, máy bắt vít, máy phun xịt rửa, máy hút bụi, v.v. Các thiết bị có thiết kế gọn gàng, sắc nét với tông màu nổi là đỏ cam và đen đặc trưng làm nên dấu ấn của thương hiệu này.
  •  Black & Decker có tốt không? Dễ thấy rằng đây là thương hiệu của Mỹ tồn tại và phát triển đến ngày nay nên chắc chắn phải nhận được sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng. Dù tại Việt Nam các thiết bị Black & Decker có xuất xứ Trung Quốc nhưng sản phẩm của hãng thiết kế chắc khỏe dựa trên tiêu chuẩn Mỹ nên bền bỉ và an toàn cao.
  • Thế mạnh của sản phẩm Black & Decker nằm ở giá bán, nếu so với chiếc máy khoan hàng hiệu của Bosch hay Makita thì có sự chênh lệch đáng kể. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 1 triệu đồng là dễ dàng chọn lựa nhiều chiếc máy khoan của thương hiệu này. Ở các tác vụ thông thường máy vận hành êm ái, làm việc nhanh và ít rung lắc đảm bảo cho công việc hàng ngày.


2.  Black & Decker có tốt không, cái tên nào gây chú ý?

  • Black & Decker được chú ý với các dòng máy khoan động lực và máy khoan pin giá rẻ, hoạt động nhạy bén và dễ dàng thao tác. Tuy không quá xuất sắc với nhiều trang bị cải tiến nhưng nhờ mức giá tiết kiệm và sự tiện dụng, an toàn nên được không ít khách hàng tin dùng.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan