logo

Giày bảo hộ King Power O775

EIC: VTI-HSE-986761

Thương Hiệu: King PowerĐã bán: 1,000 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán: Giá thị trường: Tiết kiệm:
576,924 đ (Đã bao gồm VAT)600,001 đ4%

Đơn vị tính: Đôi

MOQ: 1Trạng thái: Còn hàng

Giày bảo hộ King Power O775

Giày bảo hộ King Power 0-775 được làm từ chất liệu da thật 100%, thuộc phân khúc cao cấp nên giày bảo hộ sở hữu nhiều chất liệu vượt trội. KPR O-775 là 1 trong những mẫu giày được nhiều người săn đón và lựa chọn nhất của thương hiệu nổi tiếng này.

Đặc điểm nổi bật:

  • Mọi đôi giày bảo hộ thuộc thương hiệu King Power đều được đánh giá chất lượng và độ bền khá tốt (thời gian sử dụng trung bình cao gấp 1,5- 2 lần) các loại giày bảo hộ thông thường khác. King Power 0-775 được phủ 1 lớp da trâu thật 100% giúp tăng độ bền và dùng càng lâu màu da càng đẹp theo thời gian sử dụng.
  • Chất lượng da của giày bảo hộ King Power luôn tốt hơn các thương hiệu khác bởi được làm từ da trâu nguyên bản (nguyên tấm, không qua tách bóc). Trong khi các hãng khác thường bóc tách thành 3-4 lớp và lót bằng tấm giả da để tăng độ dày. Màu nguyên bản là màu đen, tạo cảm giác sạch sẽ và dễ phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.
  • Về thiết kế, tên của thương hiệu được gắn giữa thân giày màu vàng nổi bật trên nền chủ đạo màu đen càng tạo sự ấn tượng cho người nhìn. Thiết kế dây buộc với viền vàng chạy dọc dây giày tạo điểm sáng cho tổng thể đôi giày. Kiểu cổ ngắn với thiết kế basic phù hợp với cả nam và nữ, không kén dáng người. Các thiết kế của giày bảo hộ King Power phù hợp với thị hiếu của người châu Á, bởi thế nên trong hơn thập kỷ qua KPR luôn chiếm thị phần lớn nhất giày bảo bảo hộ tại các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và Ấn Độ.
  • Giày bảo hộ King Power 0-775 đạt tiêu chuẩn EN ISO 20345:2011 SIP SRC: Tiêu chuẩn giày an toàn này yêu cầu tất cả giày an toàn phải có bảo vệ chân trước chống va đập 200 joule. Đây là lượng năng lượng mà vùng ngón chân có thể hấp thụ trước khi phá võ.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn này giày bảo hộ King Power 0-775 bảo vệ tuyệt đối cho đôi chân của bạn trước các rủi ro khi bị các vật nặng rơi trên cao xuống.