logo

Điều Khiển & Tự Động Hoá

Điều khiển tự động hóa là gì?

Điều khiển tự động hóa là các thiết bị điều khiển tự động các hệ thống điện, động cơ, máy móc trong dây chuyền xử lý trong nhà máy, xí nghiệp, chuyển mạch trong mạng điện thoại,…

Điểm đặc biệt lớn nhất của các điều khiển tự động hóa này chính là chúng thay con người làm việc, giúp con người tiết kiệm được tối đa sức lao động, nhiên liệu, vật việt, năng lượng cũng như nâng cao hiệu quả, chất lượng làm việc với độ chính xác cao nhất.

Ngày nay điều khiển tự động hóa được ứng dụng hầu hết ở nhiều ngành công nghiệp như xử lý nước, dây chuyền sản xuất, đóng gói, giám sát năng lượng, chế biến thực phẩm,….

Phân loại điều khiển tự động hóa phổ biến hiện nay

Các loại cảm biến

Cảm biến (sensoir) là một thiết bị điện dùng để đo đạc tín hiệu của áp suất, nhiệt độ, tốc độ, ánh sáng và những hiện tượng, yếu tố thay đổi bên ngoài chuyển thành các tín hiệu điện tiêu chuẩn nhằm cung cấp cho bộ điều khiển tự động hóa để xử lý, phân tích.

Biến tần

Biến tần là thiết bị "nổi bật" không thể không nhắc đến trong hệ thống điều khiển tự động hóa. Nó là thiết bị làm thay đổi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ và thông qua đó điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp mà không cần dùng đến các hộp số cơ khí. 

Bộ lập trình PLC

Là thiết bị sử dụng cho tự động hóa công nghiệp. Các bộ điều khiển được lập trình có thể tự động hóa cho một hoặc nhiều thiết bị khác hoạt động có thể là cả một dây chuyền sản xuất, đóng gói. 

Nó được ứng dụng rộng rãi trong việc điều khiển tự động hóa dây chuyền sản xuất, xử lý rác, nước thải, máy cắt tốc độ cao.

Màn hình HMI

Màn hình HMI là thiết bị trung gian giữa người điều khiển và hệ thống máy móc tự động, người điều khiển trực tiếp thao tác trên màn hình, điều khiển thông số, tín hiệu, các quy trình hoạt động của hệ thống.

Nên chọn mua loại điều khiển tự động hóa nào tốt nhất?

Lựa chọn dựa trên giá cả

Ngày nay, nhu cầu sử dụng  điều khiển tự động hóa ngày càng lớn, các nhà cung cấp phan phối  điều khiển tự động hóa cũng ngày càng nhiều với đa dạng các mẫu mã, giá cả khác nhau. Bạn nên chọn những địa điểm cung cấp điều khiển tự động hóa với giá bán phù hợp tương ứng với chất lượng sản phẩm. 

Lựa chọn dựa trên địa điểm bán giá rẻ uy tín

Sau khi đã chọn được thương hiệu điều khiển tự động hóa giá rẻ phù hợp với kinh phí bạn dự định bỏ ra thì các bạn nên chọn những nơi bán điều khiển tự động hóa uy tín. Nơi bán  điều khiển tự động hóa nào mà có nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật để tư vấn nhiều giải pháp về sản phẩm thì sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất cho các bạn.

Ngoài ra các bạn nên quan tâm tới những dịch vụ kèm theo như hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn bảo trì vệ sinh  điều khiển tự động hóa để đánh giá những nơi mua bán  điều khiển tự động hóa giá rẻ.

Quy trình báo giá điều khiển tự động hóa tại EI Industrial 

  • Đặt điều khiển tự động hóa giá rẻ trên eiindustrial.com
  • Xác nhận đơn hàng
  • Thanh toán dựa trên hướng dẫn của EI Industrial
  • EI Industrial sẽ giao điều khiển tự động hóa tận nơi cho quý khách

Tại sao nên chọn mua điều khiển tự động hóa tại EI Industrial? 

Trong quá trình mua hàng, bạn sẽ không tránh khỏi việc gặp phải hàng nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng về chi phí và cả độ an toàn, để tránh việc này xảy ra bạn nên mua hàng ở những nhà cung cấp uy tín và được nhiều người tin dùng.

Đáp ứng được những điều trên, EI Industrial là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. EI Industrial luôn tự tin đảm bảo:

  • Sản phẩm chính hãng 100%, có bảo hành kèm theo
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao khi mua hàng với số lượng lớn
  • Tư vấn mua hàng nhiệt tình, miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng qua hotline
Xem Thêm Nội Dung