logo
cart


logo

Dầu truyền nhiệt MOTULTECH SUPRACAL 32

NAC: SKM-DMO-180665

Thương Hiệu: No BrandĐã bán: 0 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
1,488,861 đ (Đã bao gồm VAT)

Đơn vị tính: Phuy

MOQ: 1Trạng thái: Còn hàng

seller logo

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng

Dầu truyền nhiệt MOTULTECH SUPRACAL 32

Dầu truyền nhiệt Motul Supracal 32 được pha chế cẩn thận từ dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao tinh chế bằng dung môi, và các phụ gia chọn lọc, đem lại hiệu quả cao trong các hệ thống truyền nhiệt hoạt động ở nhiệt độ lên đến 280 độ C. nhằm đem lại những tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt kín gián tiếp. Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

Ứng dụng

  • Dầu truyền nhiệt Motul Supracal 32 được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc bằng dung môi, có chỉ số độ nhớt cao với tính chất bền nhiệt và bền ô-xi hóa cao.

  • Dầu truyền nhiệt Motul Supracal 32 chủ yếu được dùng cho các hệ thống truyền nhiệt kín với nhiệt độ khối dầu không quá 280 độ C. Nó cũng dùng được cho các hệ thống hở với nhiệt độ khối dầu thấp hơn.

  • Dầu truyền nhiệt Motul Supracal 32 với tính hòa tan và khả năng bền nhiệt cao có thể được sử dụng như dầu súc rửa ưu việt cho hệ thống tua-bin.

Đặc điểm 

  • Tính chất của dầu được kiểm soát rất chặt chẽ giúp giảm thiểu đóng cặn ở bộ trao đổi nhiệt giúp duy trì hiệu quả truyền nhiệt.

  • Khả năng vận hành ở nhiệt độ cao đến 280 độ C đối với hệ thống truyền nhiệt kín.

Motul là tập đoàn đa quốc gia đến từ Pháp, được xem như là chuyên gia trong ngành dầu nhớt chất lượng cao, đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu. Sản phẩm của Motul được bán trên nền tảng TMĐT EI Industrial là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan