logo
cart


logo

Bộ dụng cụ đa năng 12 món 2607002793 Bosch

NAC: HUY-NAN-296736

Thương Hiệu: BoschĐã bán: 0 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
589,474 đ (Đã bao gồm VAT)

Đơn vị tính: Cái

MOQ: 1Trạng thái: Tạm hết hàng

seller logo

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng

Bosch - Công nghệ cải tiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn

  1. Bosch là thương hiệu hàng đầu nổi tiếng của nước Đức với những dòng sản phẩm được ưa chuộng và đặc biệt đó là cung cấp các dòng sản phẩm công nghiệp. Tất cả các công trình sẽ trở lên mạnh mẽ hơn, dễ dàng hơn với sự trợ giúp từ các sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch.
  2. Bosch đem lại những dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng. Hơn 100 năm có mắt trên thị trường Bosch luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng đem đến hàng trăm nghìn các công trình hoàn thiện trên toàn thế giới.

Vì sao nên mua các sản phẩm của Bosch? 

  1. Công cụ mạnh mẽ dành cho công nghiệpBosch phát triển các công cụ điện chất lượng cao, sáng tạo nhằm đảm bảo tạo ra kết quả chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực thủ công. Các công cụ của Bosch đáng tin cậy, mạnh mẽ và bền bỉ, đáp ứng các yêu cầu cao nhất và giúp công việc của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Dụng cụ Bosch của chúng tôi đặc biệt vượt trội do tuổi thọ cao, khả năng hoạt động cao và thời gian chạy rất dài với dây chuyền công nghệ cao đến từ Đức.

                    

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

  1. Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

  1. info@eiindustrial.com
  2. eiindustrial.com

Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan