logo

Bình khí chữa cháy Co2 MT3

EIC: NPT-HSE-853856

Thương Hiệu: No brandĐã bán: 1,000 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
473,000 đ (Đã bao gồm VAT)

Đơn vị tính: Bình

MOQ: 1Trạng thái: Còn hàng

Bình khí chữa cháy Co2 MT3

  1. Phạm vi sử dụng: Bình chữa cháy CO2 MT3 – bình cứu hỏa MT3 thích hợp cho việc sử dụng trong nhà máy, văn phòng, trường học, khách sạn, cây xăng, các cửa hàng sơn, và những nơi có nguy cơ cháy nổ liên quan đến sử dụng hóa chất, xăng dầu, khí đốt. Chữa cháy tốt đối với các loại khí đốt, chất lỏng, và thiết bị điện. Không dùng cho chữa cháy kim loại và những vật liệu giàu oxy. Sử dụng tốt nhất ở trong nhà, phòng kín.
  2. Đặc điểm cấu tạo bình chữa cháy CO2 MT3

– Khối lượng chất chữa cháy 3kg, khối lượng toàn bình khoảng 11kg.

– Phun hết bình khoảng 30 giây và bán kính phun tầm 2m.

– Chữa cháy hiệu quả cao, thân thiện với môi trường vì bột CO2 là hóa chất sạch, an toàn.

– Thân bình được làm bằng thép đúc, hình trụ đứng và được sơn màu đỏ

– Cụm van làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều, hoặc kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách. Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình

– Trong bình chữa cháy và dưới van là ống nhựa cứng dẫn Cacbonic lỏng ra ngoài.

– Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn.

– Loa phun bằng kim loại hay cao su, nhựa cứng và được gắn với khớp nối bộ van qua một ống thép cứng hoặc ống xifong mềm.

– CO2 được nén chặt trong bình với áp suất cao sẽ chuyển sang thể lỏng nên khi chữa cháy chỉ vặn van hay rút chốt bóp cò là khí CO2 sẽ phun ra dập tắt đám cháy.