logo
cart


logo

Bìa 100 lá TL - CFP100 - Xanh dương

NAC: GCT-VPP-749051

Thương Hiệu: No BrandĐã bán: 82 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
86,900 đ (Đã bao gồm VAT)

Đơn vị tính: Cái

MOQ: 1Trạng thái: Còn hàng

seller logo

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng

Bìa 100 lá TL - CFP100 - Xanh dương

Thiên Long là một trong những thương hiệu đạt được sự tin cậy cao của người tiêu dùng với số lượng cũng như chất lượng cao nhất. Đặc biệt với loại bìa 100 lá Thiên Long đem lại cho các văn phòng, các cá nhân rất nhiều tiện ích trong việc lưu giữ tài liệu, hồ sơ. Bìa Thiên Long phù hợp cho các loại tài liệu khổ giấy A4.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bạn có thể chứa đựng các tài liệu, hồ sơ, báo cáo, tranh ảnh, tạp chí. Bảo quản hồ sơ được phẳng, sạch sẽ và dễ dàng sử dụng.
  • Bìa bên ngoài cứng cáp, các lá có độ trong cao, dễ dàng lưu lại tài liệu, đồng thời có nhiều màu sắc khác nhau theo sở thích của khách hàng.
  • Mỗi Bìa có 100 lá trong suốt, mỗi lá có thể chứa được 10 tờ A4 giúp bạn phân chia tài liệu một cách dễ dàng và không hề bị lẫn. Vì thế lựa chọn Bìa 100 lá Thiên Long CFP 100 là sự hợp lý nhất cho những tập tài liệu của bạn.

Ngoài ra, Gia Cát Service còn chuyên cung cấp các sản phẩm như: Văn phòng phẩm – Nhu yếu phẩm, Quà tặng các loại, Bảo hộ lao động,… Hiện tại, các sản phẩm của Gia Cát được đăng bán tại EI Industrial luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cam kết giao hàng đúng thời gian với thái độ phục vụ chuyên nghiệp. 

Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan