logo
cart


logo

Băng keo trong rộng 2,4cm dài 54cm

NAC: GCT-KHO-630297

Thương Hiệu: No BrandĐã bán: 0 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
7,420 đ (Đã bao gồm VAT)

Đơn vị tính: Cái

MOQ: 1Trạng thái: Còn hàng

seller logo

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng

Băng keo trong 2.5F

Ngày nay, sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử mở đầu cho cuộc cách mạng chuyển đổi số, chuyển dần hình thức bán hàng offline sang online. Nhu cầu đóng gói gia tăng đáng kể, băng keo là vật tư đóng gói không thể thiếu đối với các chủ kinh doanh bán hàng online cũng như với các doanh nghiệp khác.

Đặc điểm nổi bật:

  • Băng keo được phun keo acrylic tạo nên độ dính chắc chắn cho băng keo. Chất liệu keo có độ bám dính cao, ít đứt ngang khi sử dụng. 
  • Chất liệu OPP, loại vật liệu làm băng keo cực kỳ chắc chắn sẽ giúp cho việc bảo vệ, dán dính các sản phẩm trở nên chắc chắn hơn.
  • Băng keo trong có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, có thể kéo dãn và lại kinh tế nên được sử dụng rộng rãi. Chúng được sử dụng hầu như trong các ngành có liên quan đến đóng thùng, bảo quan sản phẩm và sản xuất, thậm chí trong văn phòng. Các ngành hiện nay đang sử dụng băng keo trong số lượng lớn như: may mặc, thực phẩm, nhựa, gỗ, sắt, thép…
  • Ngoài việc dùng để dán thùng, dán các vật liệu lại với nhau. Băng keo trong còn đóng một vai trò là lớp màng bảo vệ các sản phẩm. Do có tính bám dính và chống nước cùng các loại bụi bẩn khác.

Ngoài ra, Gia Cát Service còn chuyên cung cấp các sản phẩm như: Văn phòng phẩm – Nhu yếu phẩm, Quà tặng các loại, Bảo hộ lao động,… Hiện tại, các sản phẩm của Gia Cát được đăng bán tại EI Industrial luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cam kết giao hàng đúng thời gian với thái độ phục vụ chuyên nghiệp. 

Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan