logo
cart


logo

Ưu điểm nổi bật của kìm bấm cos

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Kìm bấm cos là sản phẩm chuyên dụng, hỗ trợ rất nhiều cho công việc của người thợ điện. Tuy cách sử dụng kìm đơn giản nhưng để biết hết được những ưu điểm của nó thì có rất ít người biết. Do đó hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các ưu điểm của kìm bấm cos qua bài viết bên dưới nhé ! 

Kìm bấm cos còn có tên gọi khác là kìm ép cos. Chức năng chính của kìm bấm cos là dùng để ép chặt các đầu cos lại với đầu của dây cáp. Sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho việc thi công, lắp đặt tủ, bảng điện, tủ điều khiển. Kìm bấm cos hiện có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau như kìm bấm cos cơ khí, kìm bấm cos thủy lực…Và mỗi một loại kìm bấm cos này lại chứa trong mình những ưu điểm nổi bật riêng nhất định. Đây cũng là giới hạn nội dung bài viết nên các bạn cứ từ từ, thong thả đọc để tìm hiểu nhé !

Ưu điểm nổi bật của kìm bấm cos cơ khí

Đặc trưng riêng của kìm bấm cos cơ khí là phải dùng sức tay để vận hành mà không có bất kỳ hệ thống thủy lực nào. Chính bởi vậy mà kìm bấm cos cơ khí có phần tay đòn được thiết kế hết sức chắn chắn. Sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế đòn bẩy nên tăng lực ép lên đầu bấm khá tốt, giúp cho việc vận hành kìm trở nên chắc chắn.

Đầu cos sau khi ép đạt được độ chính xác cao nên giúp cho người sử dụng không còn phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Một ưu điểm khác nữa của kìm bấm cos cơ khí là có chi phí đầu tư nhỏ, độ bền cao.

Ưu điểm của kìm bấm cos thủy lực

Ưu điểm đầu tiên của kìm bấm cos thủy lực được tích hợp sẵn bơm thủy lực là sự tiện lợi. Theo đó nhờ được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực nên người dùng không cần phải đầu thêm bơm thủy lực nữa.

Kìm bấm cos thủy lực phù hợp với các đầu cos có kích thước vừa và nhỏ. Tất cả sẽ được ép chặt một cách dễ dàng mà không cần phải có thêm bất kỳ sự hỗ trợ từ các thiết bị nào khác. Ưu điểm tiếp theo của kìm bấm cos thủy lực là có thêm các khuôn bấm đi kèm với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhờ vậy người dùng có thể linh hoạt làm việc với nhiều đầu cos, dễ dàng thao tác cho cả những vị trí khó khăn, nhỏ hẹp nhất.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

 

Tags:

Tin Mới Nhất