logo
cart


logo

Ứng dụng kho tự động trong ngành E-Commerce

Công nghệ mới (update) | 06 - 09 - 2022

Nội dung chính

  Kho tự động chiều đứng EI có thể làm gì trong ngành thương mại điện tử ?

  Đối với bất kỳ ai có kinh doanh thương mại điện tử, đó là điều cần thiết để lưu trữ sản phẩm để bán trực tuyến một cách rõ ràng, được đặt hàng và cách thức phù hợp. Đây là những sản phẩm có doanh thu nhanh hoặc những sản phẩm khác chỉ bán đôi khi hoặc những sản phẩm khác có thời gian chuẩn bị dài. Tất cả những động lực khác nhau có thể được thực hiện đơn giản và được kiểm soát bằng cách sử dụng Kho tự động chiều đứng và phần mềm WMS. Ở đó cũng là các biến thể theo mùa liên quan đến nhu cầu biến động mang chi phí tài chính khi điều này có nghĩa là có nhiều kho hoặc nhiều không gian hơn vào những thời điểm nhất định trong năm. Quản lý hậu cần chính xác trong Thương mại điện tử thực sự có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại của cửa hàng trực tuyến của bạn.

  EI VERTICAL LIFT là giải pháp cho :

  • tiết kiệm rất nhiều không gian lưu trữ bằng cách tận dụng chiều cao của kho của bạn

  • bảo quản sản phẩm tốt hơn

  • giúp bạn giải quyết mọi những khó khăn hiện tại trong bán hàng

  • có sẵn các sản phẩm mà khách hàng của bạn muốn

  • ngăn ngừa lỗi trong quá trình chuẩn bị đơn hàng

  • tăng tốc gửi hàng

  • giảm lợi nhuận do lỗi

  • đơn giản hóa hoạt động kiểm kê

  • cải thiện quản lý hàng hóa

  • tiết kiệm thời gian và công sức của nhà điều hành

  • cải thiện điều kiện làm việc của nhà điều hành

  Với kho tự động chiều đứng, bạn có thể phân tách hàng hóa của mình qua khay khác nhau để phù hợp nhất với chuẩn bị đặt hàng của bạn hệ thống.

  Ví dụ: đặt hàng theo:

  • nhãn hiệu    • loại sản phẩm    • kích thước / màu sắc / giá

  • tần suất luân chuyển sản phẩm hoặc vòng đời

  Sử dụng dải phân cách và dải phân cách, một khay có thể giữ rất nhiều mặt hàng khác nhau được xác định duy nhất bởi hệ thống bản đồ phần mềm.

  Với một kho hàng dọc, tất cả các tài liệu của bạn được đặt ở cùng một nơi và các nhà khai thác của bạn không lâu hơn phải đi bộ không cần thiết từ nơi này đến nơi khác. Các hoạt động lấy và nạp lại được thực hiện trong khoang chọn được đặt ở độ cao công thái lý tưởng cho người vận hành. Khay có thể được gọi thủ công vào vịnh (sử dụng cảm ứng bảng điều khiển màn hình. Trong trường hợp này, nó được điều khiển bởi phần mềm WMS được kết nối với hệ thống ERP của bạn. Vào cuối mỗi hoạt động chọn và nạp lại, yêu cầu xác nhận hoạt động. Điều này cho phép kho tiếp tục hoạt động hoặc cập nhật hàng trong kho nếu được trang bị phần mềm WMS. Hơn nữa, với vịnh kép, mục tiếp theo có thể chờ để đến vịnh trong khi xử lý các mục trước. Điều này làm tăng đáng kể thông lượng và rõ ràng loại bỏ bất kỳ chuyển động của nhà điều hành có tất cả mọi thứ ở cùng một nơi.

  Keeping an eye on security

  Doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn có xử lý các tài liệu có giá trị không?

  Bạn có muốn chắc chắn rằng hàng hóa của bạn được an toàn từ tay người ngoài ?

  EI VERTICAL LIFT có thể giới hạn quyền truy cập vào các khay và sản phẩm bằng thông tin đăng nhập và mật khẩu. Bạn có thể theo dõi tất cả các chuyển động sản phẩm bất cứ lúc nào.

  Tất cả hàng hóa của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột

  Những khách hàng thất vọng không nhận được đơn đặt hàng của họ hoặc nhận ra rằng sản phẩm mới nhất không có sẵn hoặc những người nhận được email nói với họ rằng sản phẩm không có sẵn sau khi họ đã đặt hàng vấn đề hoàn toàn có thể tránh được nếu kho của bạn là quản lý đúng cách. Bằng cách chèn một kho EI VERTICAL LIFT vào công ty của bạn hệ thống, bạn có thể dễ dàng tích hợp nó với bất cứ điều gì phần mềm bạn đang sử dụng và điều này sẽ cho phép bạn:

  • kiểm tra thường xuyên các mặt hàng đến và đi và cập nhật mức tồn kho

  • tổ chức hàng hóa đúng cách bằng cách chia nó theo các thông số kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như mô hình, kích thước, màu sắc…

  • quản lý hoặc dễ dàng sắp xếp hàng hóa tối thiểu có thể hạn chế việc bán sản phẩm rất gần để chạy ra ngoài

  • kiểm soát hàng hóa và giữ cho chúng phù hợp với mức mong muốn

  • kiểm soát sự liên kết của các hàng hóa và hệ thống trong tầm kiểm soát

  Các hoạt động này cho phép bạn quản lý đơn hàng đúng cách và cập nhật hệ thống đúng lúc đơn đặt hàng được xử lý.

  Không có chỗ cho lỗi lầm

  Quản lý chính xác các chuyển động của kho và chuẩn bị đơn hàng chính xác là điều cơ bản để có nhiều lợi nhuận hơn và duy trì sự mong đợi của khách hàng.

  Chọn độ chính xác được chuyển đổi thành giảm chi phí đáng kể vì nó phản ánh tính chính xác của đơn đặt hàng của bạn và sự đúng giờ của việc gửi đến khách hàng cuối cùng. EI VERTICAL LIFT giảm đáng kể các lỗi chọn vì nó hướng dẫn người vận hành trong quá trình chọn và nạp lại các hoạt động. Các công cụ hỗ trợ trực quan như Con trỏ Laser, Thanh LED, Thanh chữ và số đọc mã vạch một trợ giúp thêm giúp chọn chính xác hơn ngay cả đối với người dùng ít ít hiểu biết về công nghệ.

  Sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất

  Ý kiến ​​của khách hàng được hình thành khi họ nhận được sản phẩm trong bao bì của nó. Đây là công cụ tiếp thị của bạn. Thẩm mỹ bao bì và thiết kế rất quan trọng đối với kinh nghiệm cuối cùng của khách hàng. Để nó đến nguyên vẹn, nó phải được lưu trữ từ độ ẩm, bụi và bụi bẩn. Với EI, bạn cũng có thể lưu trữ bao bì tạo thành của các vật liệu, khối lượng và kích thước khác nhau, và hạn chế lỗi khi gửi cho khách hàng. Điều này có nghĩa là lợi nhuận nhiều hơn hơn, ít vấn đề hơn, ít lô hàng hơn và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

  Tags:

  Tin Mới Nhất