logo
cart


logo

Ứng dụng kho tự động trong ngành công nghiệp điện

Công nghệ mới (update) | 06 - 09 - 2022

Những người sản xuất và lưu trữ điện và vật liệu điện tử cần gì?

1) Giữ hàng hóa an toàn, sạch sẽ và có tổ chức

2) Chọn và nạp lại an toàn và dễ dàng cho người vận hành

3) Duy trì tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao được thông qua đến khách hàng cuối cùng.

Đây là lý do tại sao EI Vertical Lift là giải pháp lý tưởng: hệ thống của chúng tôi cho phép bạn lưu trữ hàng hóa trong các khay tránh chúng thu thập bụi và các mảnh vụn khác, được bảo vệ khỏi bụi hoặc khỏi tiếp xúc với các chất độc hại hoặc có khả năng gây hại. Với kho tự động, bạn giảm đáng kể số lần hàng hóa của bạn phải được di chuyển và do đó làm giảm nguy cơ thiệt hại, mất hoặc phá vỡ chúng mà di chuyển chúng có thể liên quan. Pin, bộ biến tần, đầu nối, linh kiện, dây cáp, bo mạch và mạch điện. Tất cả những điều này có thể dễ dàng được lưu trữ trong kho của chúng tôi có lợi thế là sạch sẽ, an toàn và hiệu quả. Với các hệ thống EI, không có thêm lỗi chọn. Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì tài liệu bạn muốn ngay cả khi chúng có mã và ngoại hình tương tự. Tất cả điều này là nhanh chóng và an toàn và đi kèm với một sự gia tăng đáng kinh ngạc về hiệu quả. Kho EI tích hợp dễ dàng vào các quy trình của công ty bạn, và cũng giao diện với ERP và WMS hiện tại của bạn.

Kho EI  đảm bảo an toàn cho nhân viên và bảo mật cao hơn cho hàng hóa của bạn.

Bảo vệ xả thải

Trong trường hợp vật liệu điện tử, bảo vệ ESD hệ thống có thể được cài đặt để bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi bất kỳ phóng điện.

Bảo vệ trộm cắp

An ninh của hàng điện thường cũng là một vấn đề. Mỗi sản phẩm thường có giá trị cao nó cần thiết để bảo vệ họ khỏi trộm cắp.

Với kho tự động, bạn có thể giới hạn quyền truy cập vào nội dung của kho hoặc cho từng cá nhân các khay sử dụng huy hiệu, trình đọc EKS và RFID hoặc thông qua thông tin đăng nhập và mật khẩu và phân biệt giữa điều hành thông qua hồ sơ cá nhân của họ.

Tất cả quyền truy cập sau đó sẽ được kiểm soát và từng nhà quản trị theo dõi. Mọi quyền truy cập sẽ được lưu trong hồ sơ và có thể được hỏi ý kiến bất cứ lúc nào.

Tags:

Tin Mới Nhất