logo
cart


logo

Ứng dụng đèn Led công nghiệp trong ngành dệt may

Kiến thức (update) | 06 - 09 - 2022

Ứng dụng của đèn led trong kho, xưởng

Chi phí cao ban đầu đã hạn chế tỷ lệ chấp nhận đèn LED trong các nhà xưởng, doanh nghiệp, nhà máy. Tuy nhiên, gần đây các chủ sở hữu nhà máy đang bắt đầu nắm bắt những ưu điểm của đèn LED, và nhận ra rằng đôi khi đầu tư ban đầu cao là lựa chọn cần thiết để tiết kiệm về lâu dài.

Một nhà sản xuất hàng dệt may ở Đồng Nai gần đây đã chuyển một trong những nhà máy sản xuất của mình sang chiếu sáng bằng đèn led nhà xưởng và kết quả tích cực trong tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo dưỡng dự kiến ​​dẫn đến việc công ty bắt đầu ngay lập tức việc nâng cấp nhà máy thứ hai.

Chiếu sáng đèn LED chắc chắn đã thành công trong nhiều ứng dụng bao gồm cả đèn đường LED. Trong không gian công nghiệp, đèn LED được dùng chủ yếu ở các khu vực - kho lạnh, kho hàng, nhà xưởng và cả văn phòng làm việc.

Tính đa năng trong chiếu sáng

Thật vậy, công nghệ chiếu sáng này thường được sử dụng trong các kho lạnh do thực tế là đèn LED không tỏa nhiệt lớn là một điều tốt cho hệ thống làm lạnh. Trên thực tế, chuyên gia hệ thống ánh sáng mạng Lumens Digital đã báo cáo khách hàng đạt được 90% tiết kiệm năng lượng trong khi sử dụng trong kho lạnh.

Trong các nhà máy có người lao động trải rộng khắp xưởng sản xuất, thường cần ánh sáng trải đều khắp phòng vì công nhân cần ánh sáng đầy đủ để làm việc hiệu quả.

Khách hàng đến thăm một nhà máy dệt có đèn chiếu sáng đầy đủ có thể cảm nhận được sự tích cực và nghĩ rằng nhà máy đang hoạt động hiệu quả. Đối với các nhà máy thiếu ánh sáng, những gì khách hàng cảm nhận được là một doanh nghiệp thiếu sinh khí, làm ăn không hiệu quả.

Khả năng tiết kiệm chi phí

Các công ty thường không có một biện pháp chính xác về tổng tiết kiệm do chiếu sáng, bởi vì nhiệt lượng tỏa ra trên các thiết bị chiếu sáng cũng ảnh hưởng đến điều hòa không khí và thiết bị văn phòng.

Lượng điện tiết kiệm được thế nào phải trải qua quá trình sử dụng thực tế mới đo đếm được. Đối với doanh nghiệp dệt ở Đồng Nai, chủ doanh nghiệp cho biết việc sử dụng điện đã giảm 39% trong 1 năm sau khi thay thế toàn bộ hệ thống đèn cũ sáng đèn Led nhà xưởng.

Đảm bảo chỉ số CRI trong chiếu sáng

CRI là một thang đo tương đối (khoảng từ 0 đến 100) chỉ ra màu sắc được nhận biết như thế nào so với nguồn tham khảo quen thuộc (ví dụ ánh sáng mặt trời, đèn incadescent).

Nó đo mức độ nhận thấy màu sắc của vật thể, được chiếu sáng bởi một nguồn ánh sáng nhất định phù hợp với màu sắc của những vật tương tự khi chúng được chiếu sáng bởi nguồn ánh sáng tiêu chuẩn tham chiếu. Chỉ số hiển thị màu cao hơn, sự dịch chuyển màu ít hoặc sự méo mó xảy ra.

Số CRI không cho biết màu nào sẽ thay đổi hoặc bằng bao nhiêu; nó là một dấu hiệu của sự thay đổi trung bình của tám màu tiêu chuẩn. Hai nguồn ánh sáng khác nhau có thể có các giá trị CRI giống nhau, nhưng màu sắc có thể xuất hiện khá khác nhau theo hai nguồn này.

EI industrial – nhà cung cấp đèn led kho xưởng uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP EI tuy mới thành lập nhưng với nỗ lực học hỏi và đội ngũ nhân viên và lãnh đạo giỏi hết minh tận tâm trong công việc cùng với công nghệ riêng đã có được một vài thành công được một số dự án của các công ty, tập đoàn lớn : toyota, vinamilk, Pungkook... Ngoài ra chúng tôi tư vấn và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cho các nhà máy xí nghiệp lớn và qui mô trên cả nước. EI industrial luôn đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, song song đó là việc tận tâm phục vụ và tư vấn hết mình vì khách hàng, luôn coi những khó khăn của khách hàng là trăn trở cần giải quyết nhanh chóng.

EI cung cấp đèn led nhà xưởng với mức CRI tốt (> 80).Tùy vào từng ngành nghề cũng như mô hình kinh doanh khác nhau chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất khách hàng.

Vì những lợi ích lâu dài và tính hiệu quả cao trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng cao do công ty EI cung cấp.

Tags:

Tin Mới Nhất