logo
cart


logo

Ứng Dụng Của Công Nghệ Đèn LED Trong Lĩnh Vực Công Nghiệp

Công nghệ mới (update) | 06 - 09 - 2022

| Công Nghệ Mới | - Những năm gần đây, công nghệ đèn Led đã được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, cầu, cảng..., thay vì chỉ ứng dụng chiếu sáng trang trí thẩm mỹ và chiếu sáng dân dụng cao cấp. Để hiểu rõ hơn về vai trò và công dụng của đèn led trong công nghiệp thì Halana xin chia sẻ bài đến các bạn một số kiến thức cơ bản sau

Vai Trò

Ngày nay sự phát triển của nền kinh tế việc xây dựng. Và các nhà xưởng công nghiệp ngày càng nhiều. Đi cùng đó là việc xây dựng hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng công nghiệp.

Chiếu sáng là hạng mục không thể thiếu khi xây dựng các nhà máy, xưởng sản xuất. Đảm bảo cho quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày cũng như đêm.

Vì Sao Nên Dùng Đèn Led Trong Nhà Kho, Xưởng Sản Xuất ?

Với mỗi loại nhà xưởng dù lớn hay nhỏ thì việc chiếu sáng đủ và an toàn là vô cùng cần thiết. Ngoài việc thiết kế phân bố ánh sáng tốt. Thì việc sử dụng làm sao cho an toàn, thân thiện môi trường cũng là vấn đề được quan tâm.

Ra đời sau nhiều loại đèn nhưng đèn led chiếu sáng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng. Nhờ vào những đặc điểm ưu việt đặc biệt là đối với nhà xưởng, kho chứa hàng.

Trong khi đa phần các loại đèn sử dụng phản ứng hóa học hoặc phát nóng để chiếu sáng. Gây tốn điện năng và ô nhiễm môi trường. Thì đèn led lại sử dụng công nghệ chip led mang lại hiệu suất cao. Và thân thiện với môi trường. Với khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ với hiệu suất chiếu sáng ổn định, ánh sáng phân bố đồng đều thì việc sử dụng đèn led cho các nhà xưởng, nhà kho thông minh là rất phù hợp.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn Led trong kho hàng thông minh

Chiếu Sáng Công Nghiệp Cần Đảm Bảo

  1. Hoạt động thị giác hiệu quả, người lao động thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác
  2. Tiện nghi thị giác cho người lao động luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu
  3. Bảo đảm an toàn, có thể phát hiện những nguy cơ nơi làm việc

Yêu Cầu Chung Của Môi Trường Chiếu Sáng

  1. Phân bố độ chói trong không gian chiếu sáng
  2. Tránh gây chói loá cho người làm việc
  3. Tạo hướng ánh sáng thích hợp
  4. Màu sắc ánh sáng phù hợp với công việc và màu sắc các bề mặt tại nơi làm việc
  5. Giảm sự nhấp nháy ánh sáng của các loại bóng đèn
  6. Bảo đảm mức độ chiếu sáng tự nhiên cần thiết
  7. Duy trì các thông số ánh sáng trong suốt thời gian sử dụng
Tags:

Tin Mới Nhất