logo
cart


logo

Tư vấn chọn mua seal niêm phong

Công Nghiệp Phụ Trợ | 06 - 09 - 2022

Một trong những vật liệu quan trọng để đóng cont hàng, thông qua kiểm soát hải quan. Hiện nay nhu cầu tư vấn chọn mua seal niêm phong phù hợp của khách hàng đang không ngừng tăng cao. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây

 

 

Các yếu tố giúp bạn chọn mua seal niêm phong

Việc lựa chọn mua seal niêm phong rất quan trọng, giúp làm tăng tính bảo mật của các sản phẩm. Các tiêu chí để bạn chọn mua seal niêm phong như sau: 

Chất liệu 

Khi mua seal niêm phong các bạn cần chú ý lựa chọn chất liệu càng tốt, có độ bền cao. Điều này sẽ đảm bảo khả năng bảo mật của seal càng tốt. Thông thường, bạn sẽ sử dụng seal niêm phong cho xe tải, container, thùng hàng,… đảm bảo an toàn cho hàng hóa... Ưu tiên chọn những seal niêm phong được làm từ nhựa PP, nhựa ABS, cáp thép,… Những vật liệu này có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt. 

Chiều dài của seal niêm phong 

Căn cứ theo các thùng hàng container, xe tải bạn nên chọn mua seal niêm phong có chiều dài tương đương. Đa phần nên ưu tiên chọn seal niêm phong có chiều dài từ 30 – 100cm. Điều này để đảm bảo seal có thể khóa trọn vẹn thùng hàng. Thông thường, bạn chỉ cần mua seal niêm phong có độ dài 35cm là được. Thậm chí có thể mua seal ngắn hơn. 

Giá cả 

Yếu tố về giá luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi mua seal niêm phong, bạn cần cân nhắc về mức giá của seal. Mặc dù seal niêm phong giúp bạn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa nhưng việc đầu tư số tiền lớn cho seal niêm phong cũng là điều không cần thiết. Ngoài ra, hãy đảm bảo chất lượng seal cũng như nguồn gốc xuất xứ của seal. Khi mua seal niêm phong tại những thương hiệu uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền sử dụng. 

Tư vấn chọn mua Seal niêm phong phù hợp 

Bạn phân vân muốn tìm địa chỉ uy tín để mua seal niêm phong? Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp seal niêm phong. Tuy nhiên bạn lại không biết đơn vị nào cung cấp seal niêm phong uy tín. Và trong đó Eiindustrial chuyên cung cấp các linh kiện phụ tùng vật tư cho nhà máy

Với hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau hàng nghìn mặt hàng từ trong và ngoài nước với độ uy tín cao được qua quá trình kiểm duyệt chất lượng đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến quý danh nghiệp .

Nếu muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng qua website Eiindustrial.com

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Có bao nhiêu loại seal niêm phong?
Những ngành nào sử dụng seal niêm phong
Top loại seal niêm phong được sử dụng nhiều

 

Tags:

Tin Mới Nhất