logo
cart


logo

Tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Kìm siết đai là một sản phẩm sử dụng khá phổ biến trong quá trình đóng hàng. Công dụng chính của kìm chính là siết chặt đai inox, thép hoặc nhựa ở các thùng hàng nhằm đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Vì vậy, Eiindustrial tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng đảm bảo giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Cùng tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Những sai lầm khách hàng thường gặp phải khi mua kìm siết đai 

Một số khách hàng chia sẻ với Eiindustrial về việc gặp phải không ít những vấn đề trong quá trình mua kìm siết đai. Sai lầm khách hàng thường gặp phải như sau: 

Mua nhầm loại 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kìm siết đai với những công dụng khác nhau. Một số loại kìm như kìm siết đai bằng tay được sử dụng lực tay để hoạt động là chủ yếu; kìm siết đai chạy pin dễ sử dụng, hoạt động tự động; kìm siết đai khí nén không tốn sức khi sử dụng, có thiết kế nổi bật. Đa số khách hàng khi nghe tư vấn thường không rõ về việc chọn các loại kìm sao cho phù hợp. Đôi khi cũng do người tư vấn không có tâm cũng khiến bạn hiểu lầm về chức năng của từng loại kìm. 

Mua bị đắt 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán kìm siết đai với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng thường phàn nàn về vấn đề mua phải kiềm với giá quá cao so với mức giá chung trên thị trường. Đôi khi, giá bán còn bị đội lên khá cao so với bảng giá niêm yết của công ty. Điều này khiến khách hàng có cảm giác bị “hớ” khi mua hàng. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi gặp phải những trường hợp này. 

Nên mua kìm siết đai ở đâu? 

Nên mua kìm siết đai ở đâu uy tín, chất lượng trên thị trường? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Một trong những địa chỉ mua kìm siết đai đáng tin cậy đó là Eiindustrial. Nền tảng TMDT chuyên cung cấp sản phẩm cho công nghiệp đem đến giá cả phải chăng với nhiều nhà cung cấp cho khách hàng chọn lựa

Độ uy tín cao 

Eiindustrial với hàng trăm nhà cung cấp khác nhau được chọn lọc kỹ càng với độ uy tín cao trên thị trường, Giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái - dịch vụ đảm bảo hàng đầu. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng trong quá trình sử dụng.

Lời kết 

Trên đây, Eiindustrial đã tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp cho EI để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Hướng dẫn sử dụng kìm siết đai
Có bao nhiêu loại kìm siết đai?
Top 5 kìm siết đai tốt nhất không thể bỏ qua

 

Tags:

Tin Mới Nhất