logo
cart


logo

Top máy tiện ren ống tốt nhất thị trường

Công nghệ mới (update) | 06 - 09 - 2022

Máy tiện ren ống ngày càng được ưa chuộng rộng rãi vì năng suất cao và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều loại trên thị trường khiến cho việc tìm kiếm để lựa chọn gặp nhiều khó khăn. sau đây là top máy tiện ren ống tốt nhất trong bài viết bên dưới.


1. Máy tiện ren ống Shida Z1T R2A 

Đây là một trong những thiết bị tạo ren trên nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt hay thép, để kết nối các đầu ren và đường ống dẫn nước với nhau. Shida Z1T R2A có tốc độ làm việc khá nhanh nên tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí cho người dùng. Ngoài ra, một số tính năng nổi bật của sản phẩm này, có thể kể đến như: 

  • Đầu ren đạt tiêu chuẩn chất lượng NPT và BSPT. Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. 
  • Dầu bôi trơn làm việc linh hoạt nên đảm bảo được độ chính xác cho thành phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. 
  • Thao tác thực hiện công việc trên máy đơn giản và dễ dàng. 

2. Máy tiện ren ống Hàng Châu ZPN 50 

ZPN 50 là sản phẩm nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên gia công các sản phẩm tạo ren tại các đường ống dẫn dầu, dẫn nước hay dẫn khí ga. Máy có khả năng làm việc trên nhiều vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng như sắt, kẽm, đồng, nhôm, inox… ZPN 50 sử dụng động cơ 700W với trọng lượng chỉ có 63kg. Chính vì thế, hiệu quả làm việc của thiết bị này khá cao và có thể di chuyển dễ dàng đến nơi cần thiết. 


3. Máy tiện ren ống Shida SD30 

Shida SD30 hiện có mặt ở hầu hết các xưởng cơ khí để tạo mối liên kết giữa các đầu nối với khả năng tùy chỉnh kích thước linh hoạt. Các chi tiết làm nên chiếc máy này đều được chọn lọc từ các nguyên vật liệu chất lượng cao. Do đó, người dùng luôn cảm thấy an toàn và thoải mái mỗi khi thao tác. Lợi thế lớn nhất của thiết bị này, chính là khả năng chống mài mòn và chịu lực khá cao. Vì thế, mọi người có thể làm việc với nhiều chất liệu khác nhau như: Nhựa, inox, sắt,… mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoàn thành. 


4. Máy tiện ren TCVN TM3 

Máy tiện ren TCVN TM3 có công suất hoạt động ổn định trong thời gian dài, cho hiệu quả cao nên tiết kiệm chi phí cho mọi người trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, một số ưu thế nổi bật khi sử dụng thiết bị này có thể kể đến như: 

Có phụ kiện đi kèm để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng như: Lưỡi dao, khuôn cắt, dầu bôi trơn, bình xịt dầu... Hệ thống dầu bôi trơn hoạt động linh hoạt, giúp cho quá trình hoàn thành sản phẩm đạt độ chính xác cao nhất. 


5. Máy tiện ren ống Z1T R3 

Máy Z1T R3 được dùng nhiều trong công nghiệp chuyên về các loại ren có kích cỡ từ 3 inch trở xuống và ứng dụng trong các xưởng cơ khí hay công trình xây dựng. Loại máy này được thiết kế đặc biệt, nhỏ gọn nên người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác nhanh gọn mà không mất nhiều công sức. 


6. Máy tiện ren ống Hàng Châu ZIT N80 

ZIT N80 có xuất xứ từ Trung Quốc, có trọng lượng 56kg và công suất động cơ lên tới 750W. Chính vì thế, dòng sản phẩm này cho hiệu quả sử dụng cao và không tốn nhiều công sức cũng như thời gian thực hiện. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà máy có thể tiện nhiều loại ren với các nguyên liệu khác nhau. 


Tổng kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu top máy tiện ren ống tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn có gì thắc mắc, hãy thể liên hệ với Eiindustrial để Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

Xem thêm :

Nơi bán súng xén bu lông giá rẻ chất lượng hàng đầu
Cách sử dụng Súng Xén Bu Lông
Hướng dẫn sử dụng máy tiện ren ống

Tags:

Tin Mới Nhất