logo
cart


logo

Top loại seal niêm phong được sử dụng nhiều

Công Nghiệp Phụ Trợ | 06 - 09 - 2022

Seal niêm phong chính là dụng cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình bảo mật hàng hóa, thông tin khi di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại với chức năng. Vì vậy Ei gửi đến Top loại seal niêm phong được sử dụng nhiều nhất cùng xem qua bài viết này nhé

Lý do vì sao nên sử dụng Seal niêm phong 

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, nếu hàng hóa không còn nguyên vẹn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, danh tiếng của đơn vị vận chuyển. Chính vì thế, hiện nay người ta đã biết sử dụng đến Seal niêm phong như một biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu những tổn thất có thể xảy ra. 

Seal niêm phong là một trong những sản phẩm giúp đảm bảo hàng hóa không bị mất mát hay đánh tráo khi di chuyển. Trong khi đó, mỗi Seal niêm phong đều có mã vạch, mã số ký tự để người dùng dễ dàng nhận biết khi có sự bất thường. Ngoài ra, nhiều cơ quan hải quan còn sử dụng Seal niêm phong để quản lý, giám sát hàng hóa tại các cảng khi nhập, xuất hàng hóa. 

Top loại seal niêm phong được sử dụng nhiều

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại Seal niêm phong tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp: 

1. Seal chốt nhựa 

Seal chốt nhựa là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao. Vì thế, loại seal này thích hợp sử dụng trong một số trường hợp niêm phong vòng kẹp kích thước từ 3 – 3,5 x 15 – 16,5 mm. 

2. Seal niêm phong nhựa răng cưa lớn 

Mọi người có thể sử dụng loại Seal này để niêm phong cho các bao tải cỡ lớn chứa hàng hóa thư từ. Hoặc dùng để niêm phong cho cửa xe tải với thao tác dễ dàng mà không tốn thời gian thực hiện. 

3. Seal nhựa răng cưa nhỏ 

Đây là loại Seal đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, người dùng có thể niêm phong nhà kho, cửa xe tải, các bao tải chứa hàng hay các bao chứa có kích thước nhỏ... 

4. Seal niêm phong lá thép container 

Thép là vật liệu có độ bền cao mà giá thành rẻ nên được lựa chọn là nguyên liệu để sản xuất seal niêm phong. Sản phẩm này có thể uốn cong dễ dàng mà không bị đứt gãy nên không cần thêm thiết bị hỗ trợ nào khác.  

Trên mỗi Seal niêm phong lá thép đều có mã số ký tự để mọi người tiện theo dõi, tránh những trường hợp mất mát do cố tình hay vô tình. 

5. Seal 4 ngạnh 

Seal 4 ngạnh hay còn được gọi bằng Seal mỏ neo, có thể sử dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau tùy nhu cầu của người dùng. Chất liệu làm loại Seal này từ nhựa Polycarbonate hay Polypropylene nên rất bền và khó có thể tác động phá hỏng.  

Mỗi một Seal sẽ có một khoảng trống để người dùng tự đánh dấu bằng thiết bị chuyên dụng nhằm dễ dàng theo dõi trong quá trình di chuyển hàng hóa. 

6. Seal niêm phong nhựa đốt trúc 

Loại Seal này được sử dụng nhiều trong các trường hợp như: gửi bưu kiện, đánh dấu, hộp dán nhãn, niêm phong bình chữa cháy, bệnh viện, trường học, công sở, an ninh,... Nguyên liệu để làm seal đều là loại nhựa cao cấp có độ dài ngắn khác nhau, nên đảm bảo độ bền cao nhưng giá thành phù hợp. 

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về top những loại Seal niêm phong được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, bạn có thể sẽ muốn biết thêm những ngành sử dụng seal niêm phong. Hãy truy cập Website Eiindustrial để biết thêm nhiều về kiến thức hàng ngày nhé

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Tiêu chí chọn mua máy khoan từ
Có bao nhiêu loại seal niêm phong?
Những ngành nào sử dụng seal niêm phong

 

Tags:

Tin Mới Nhất