DANH MỤC SẢN PHẨM

Top các dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Bình chất lượng, giá tốt

Với tốc độ phát triển rất nhanh về mua hàng, nhất là mua hàng trực tuyến tại Tân Bình và các quận huyện lân cận đã thách thức việc lưu trữ hàng hóa với các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh riêng. Vậy làm sao để có một nơi lưu trữ hàng hóa có độ lớn vừa phải và an toàn? Bạn có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê kho quận Tân Bình uy tín dưới đây!

Dịch vụ cho thuê kho quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê kho quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Bình - SEC

SEC Warehouse chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê kho xưởng Tân Bình và lưu trữ hàng hóa theo các hình thức linh hoạt và thuận tiện. SEC cung cấp nhiều mô hình thuê kho như kho ghép, kho mini, kho chung, kho tự quản.. tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ưu điểm của dịch vụ tại SEC:

 1. Kho hàng tại HCM có thể trữ hơn 100.000m3 hàng hóa, được phân bổ đều tại các quận huyện như Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Tp. Thủ Đức,... rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng trong nội thành HCM và các tỉnh lân cận.
 2. Toàn bộ hệ thống kho đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về PCCC, giám sát an ninh, xịt khử côn trùng,...
 3. Container không bị cấm tải, có thể vận chuyển hàng hóa ra vào tận kho.
 4. Cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như bốc xếp, xe nâng,...

Những dịch vụ nổi bật tại SEC:

 1. Cho thuê kho chung
 2. Lưu kho ngắn hạn
 3. Cho thuê kho tự quản
 4. Giải pháp tư vấn xây kho xưởng.

Cho thuê nhà xưởng tại KCN Tân Bình

Một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho quận Tân Bình tại KCN Tân Bình:

 1. Cho thuê theo đầu tấn tại kho và thời gian linh động
 2. Giá cho thuê cạnh tranh nhất khu vực HCM
 3. Báo cáo đầy đủ xuất nhập tồn kho
 4. Bồi thường 100% nếu bị mất hàng
 5. Có camera giám sát 24/24
 6. Dịch vụ bốc hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng
 7. Nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn 100m2, 500m2, 1000m2, 200m2, 5000m2... Xe container vào được tận kho.

Cho thuê nhà xưởng tại KCN Tân Bình

Cho thuê nhà xưởng tại KCN Tân Bình

Cho thuê kho quận Tân Bình - Danko

Danko đã hoạt động từ rất lâu, vào năm 2002, có hệ thống kho trải dài từ Nam ra Bắc (HCM, Hà Nội, Hải Phòng) giúp cho việc lưu kho, vận chuyển thuận tiện hơn cho khách hàng.

Danko cũng có những ưu điểm về dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Bình như: hệ thống kho đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, vị trí địa lý thuận lợi, có những dịch vụ đi kèm (phân loại hàng hóa, bốc dỡ, bảo hiểm hàng hóa,..) Đặc biệt, thời gian vận chuyển được tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Vị trí kho tại HCM: Tòa nhà CT - IN, số 435 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình.

Cho thuê kho xưởng tại KCN Đông Nam

Đây là dịch vụ cho thuê được đầu tư trực tiếp từ công ty CP đầu tư Sài Gòn VRG. Các kho hàng tại có những ưu điểm nổi bật:

 1. Vị trí chiến lược: nhà xưởng tại KCN Đông Nam có vị trí gần quận 12, nằm giữa HCM và Thủ Dầu Một, gần với sân bay Tân Sơn Nhất và cảng Cát Lái.
 2. Diện tích đa dạng và thời gian thuê linh hoạt.
 3. Đặc biệt còn có dịch vụ hỗ trợ xin cấp đăng ký Doanh nghiệp và Đầu tư miễn phí.
 4. Hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị hoàn chỉnh: điện, nước, xử lý rác thải, PCCC,..
Xem thêm: Top 5 dịch vụ cho thuê kho tại quận 9 (tp Thủ Đức)

Dịch vụ cho thuê kho Proship

Hiện tại, Proship cung cấp Dịch vụ cho thuê nkho quận Tân Bình tại địa chỉ: số 6 đường Phạm Văn Hai, Tân Bình, HCM cam kết đáp ứng hiệu quả từ chất lượng cho tới giá cả. Kho được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, có thiết kế các kệ đựng hàng và những thiết bị hỗ trợ hiện đại, chắc chắn sẽ giúp các khách hàng, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực TMĐT có thêm môi trường bảo quản và lưu trữ hàng tốt hơn.

Kho xưởng tại Proship được trang bị nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, bảo vệ hàng hóa 24/24h, cung cấp điện nước đầy đủ và có sẵn hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

Toàn bộ kho xưởng đã được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Proship cung cấp nhiều loại kho nên kahchs hàng có thể lưu trữ đa dạng hàng hóa.

Ngoài ra, Proship còn có hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho.

Kho Vận Miền Nam - SOTRANS

Kho vận Miền Nam được thành lập vào 1975 với hệ thống kho & vận chuyển chủ lực cho ngành thương mại. Tính đến thời điểm hiện nay, SOTRANS hoạt động rất mạnh ở những lĩnh vực vận tải quốc tế và dịch vụ lưu kho đa chức năng. Hiện SOTRANS đang là đối tác của nhiều tập đoàn đa quốc gia: Scavi, Holcim, PepsiCo, Uni-President, Cargil, FrieslandCampina, Colgate-Palmolive, Texhong, Samsung, P&G, …

SOTRANS đã xây dựng được hệ thống kho ngoại quan và kho xưởng chứa hàng đa chức năng có diện tích hơn 230.000m2 tại trung tâm tp.HCM và các khu vực lân cận.


Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê kho xưởng tại quận 7 hoặc huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh thì dịch vụ của InterLOG là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Dịch vụ cho thuê kho và phân phối của InterLOG

Dịch vụ cho thuê kho và phân phối của InterLOG

Hiện tại, InterLOG đã có hệ thống kho gần 10000m2 tại các khu vực chiến lược giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các KCN Lê Minh Xuân, Tân Tạo... và đặc biệt là sát tuyến đường quốc lộ 1A - trục đường kết nối với miền tây, giúp các phương tiện giao thông di chuyển dễ dàng và thuận lợi.

Dịch vụ cho thuê kho và phân phối của InterLOG bao gồm:

 1. Quản lý và cho thuê kho 
 2. Phân phối hàng hóa
 3. Hoàn tất đơn hàng (Fulfillment)
 4. Dịch vụ gia tăng
Xem chi tiết gói dịch vụ tại: Dịch vụ cho thuê kho và phân phối

Kết luận

Trên đây là top các dịch vụ cho thuê kho quận Tân Bình và các khu vực lân cận. Mong rằng bạn sẽ tìm được địa điểm cho thuê phù hợp với vị trí, mặt hàng và tối ưu chi phí. Theo dõi Halana thường xuyên để cập nhật nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý kho WMS tốt nhất hiện nay
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết