logo
cart


logo

TOP 3 máy khoan bê tông pin Makita năng lượng cao

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

TOP 3 máy khoan bê tông pin Makita chuẩn Nhật kiểu dáng gọn, chống chịu cao và hoạt động mượt mà, an toàn. Đây là những phiên bản có sức khoan phá lớn, lực đập mạnh tích hợp pin 18V dung lượng lớn.

Máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR241RFE

Là máy khoan búa không dây có hình thức gọn, Makita DHR241RFE tay cầm dạng súng quen thuộc và nặng chỉ 3kg. Cấu tạo máy bằng hợp kim chịu lực cao, vỏ nhựa màu xanh đen dày dặn hạn chế ra mồ hôi và bám bẩn. Phần đuôi máy là vị trí lắp pin 18V/3Ah cung cấp năng lượng lớn giúp máy vận hành khỏe, sử dụng đầu cặp SDS-Plus khoan chính xác.

Máy khoan bê tông pin Makita có đầy đủ công năng phục vụ xây dựng, tích hợp 3 chức năng khoan thường, khoan búa và búa mạnh mẽ. Tốc độ không tải 1.100 vòng/phút khoan gỗ/sắt 26/13mm, lực đập búa 1.9J khoan bê tông mũi 20mm. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tính năng đảo chiều, điều chỉnh điện tử và momen xoắn 60 N.m để vặn vít một cách linh hoạt

Máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR242RME

Makita DHR242RME là phiên bản cao hơn của dòng khoan búa dùng pin có tay cầm rộng, trụ máy vững chãi chịu lực cao và giảm rung tốt. Thiết bị có trọng lượng 3.3kg khá gọn và cân đối dễ dàng di chuyển nhiều nơi, có thể lắp thêm tay cầm phụ và thước chỉnh độ sâu. Đặc biệt máy hỗ trợ pin 18V dung lượng cao 4Ah siêu khỏe để khoan đục cường độ lớn.

Lợi thế lớn của máy khoan bê tông pin Makita đó là cải tiến động cơ BL motor không chổi than có hiệu suất hơn hẳn thiết bị khác. Máy tích hợp 3 chức năng khoan thường, khoan búa và đục với lực đập 2J khoan bê tông 24mm, khoan gỗ sắt 27/13mm tốc độ 950 vòng/phút. Ngoài ra còn có tính năng đảo chiều, điều tốc điện tử và công nghệ XPT chống nước và bụi.

Máy khoan pin Makita HR001GM202

Makita HR001GM202 mạnh mẽ và cao cấp nhất trong dòng khoan búa không dây Nhật Bản với tốc độ búa lên tới 5000 vòng/phút, lực đập 2.8J. Máy tạo ra mũi khoan bê tông dứt khoát đường kính 28mm, hỗ trợ khoan gỗ/sắt 54/32mm và mũi định tâm 65mm. Công nghệ XGT tích hợp sản xuất pin 40V cực khỏe và tính năng tự dừng thông minh AFT khi kẹt dụng cụ.

Máy khoan bê tông chạy pin Makita có hình thức rắn rỏi chịu được tác nhân bất lợi như độ ẩm và nhiệt độ cao, bám bẩn cũng như kháng va đập hiệu quả. Máy sử dụng mũi khoan SDS-Plus dễ tháo lắp và chọn chế độ nhanh bằng núm vặn, động cơ chổi than chạy khỏe và ít bảo trì. Chiếc máy này dành cho công trình lớn, là công cụ toàn năng cho thợ chuyên nghiệp.

Kết luận: TOP 3 máy khoan bê tông pin Makita tuyển chọn trên đây là cánh tay quyền lực hoạt động cực kỳ hiệu quả và an tâm trong nghề xây dựng.

n tử B2B giải quyết vấn đề về mua hàng, quản lý hàng tồn kho, báo giá cấp tốc,...Cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

3 máy khoan cầm tay giá rẻ không tưởng của Makita
Ưu điểm của máy cắt nhôm Makita M2300B
Súng bắn đinh thẳng Makita AF201Z
Tags:

Tin Mới Nhất