logo
cart


logo

Top 10 súng gõ rỉ tốt nhất được tin dùng

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

Súng gõ rỉ có nhiều loại khác nhau như bằng hơi, khí nén hay bằng điện... Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những điểm nổi bật đặc trưng. Các bạn hãy cùng EI tìm hiểu top 10 súng gõ rỉ tốt nhất được tin dùng trên thị trường hiện nay để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Top 10 súng gõ rỉ tốt nhất được tin dùng

1. Súng gõ rỉ khí nén JT 20 

Khi sử dụng JT 20 để gõ rỉ, người dùng phải kết hợp thêm với máy nén khí thì mới có thể hoạt động được.  

Đặc biệt, trọng lượng của thiết bị chỉ có 2,4kg nên rất nhỏ gọn và dễ dàng thao tác. Vì thế, mọi người có thể sử dụng dễ dàng, linh hoạt với cường độ công việc cao.

2. Súng gõ rỉ khí nén JC 16

Cơ chế hoạt động của JC 16 dưới dạng khí nén, có công dụng trong việc gạt bỏ rỉ sét, mối hàn trên các bề mặt bằng kim loại. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có giá thành rẻ nên được nhiều người ưu tiên sử dụng. 

3. Súng gõ rỉ điện IMPA 591201

Đây là một trong những thiết bị giúp cho bề mặt kim loại đẹp hơn, sạch hơn bằng cách loại bỏ các rỉ sét bám trên bề mặt. Ngoài ra, máy được làm từ vật liệu cao cấp, được bọc ngoài bởi lớp nhựa và bên trong là hợp kim bằng thép. Do đó, sản phẩm có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

4. Súng gõ rỉ bằng điện TD 32E

 

TD 32E có thiết kế đặc biệt nằm ở phần đầu súng với nhiều cây đinh nhỏ quấn lại với nhau. Điều này giúp cho quá trình làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc thực hiện. 

5. Súng gõ rỉ ¼ 5pcs Yato YT 0990

Súng gõ rỉ ¼ 5pcs Yato YT 0990 là sản phẩm do công ty Yato sản xuất tại Trung Quốc. Tốc độ đục của máy lên tới 3200v/phút. Bởi vậy, mọi người có thể sử dụng thiết bị này nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng. 

6. Súng gõ rỉ Kawasaki KPT F2

Kawasaki KPT F2 là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên gõ rỉ tại các bề mặt kim loại, mối hàn. Thiết kế tay cầm chắc chắn, giảm độ rung nên mọi người có thể thao tác nhẹ nhàng, đơn giản mà không mất quá nhiều sức lực. 

7. Súng gõ rỉ điện Nitto Kohki EJC 32A

Súng gõ rỉ điện Nitto Kohki EJC 32A có khả năng làm việc độc lập sau khi cắm điện mà không cần thêm bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng nguồn điện cung cấp cho máy ổn định nếu không quá trình hoạt động sẽ không được trơn tru, hiệu quả. 

8. Súng gõ rỉ bằng khí nén Kawasaki KPT F1J

KPT F1J cũng giống như Kawasaki KPT F2 đều là thương hiệu có tiếng của Nhật Bản, được nhiều nước trên thế giới yêu thích, sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với bộ điều khiển linh hoạt, sẽ giúp mọi người dễ dàng xử lý công việc của mình trong thời gian ngắn. 

9. Súng gõ rỉ điện Nitto Kohki JEX 2800A

Với tốc độ 3700 lần/ phút, mọi người có thể sử dụng loại súng gõ rỉ này tại các khu công nghiệp, xưởng cơ khí hay các công trình xây dựng. Nhờ đó, tính thẩm mỹ của các công trình được nâng cao và mang đến những sản phẩm có giá trị cao. 

10. Súng gõ rỉ Nitto Kohki Ach 16 

 

Nitto Kohki Ach 16 có tốc độ hành trình lên tới 6000 lần / phút nên mang đến hiệu suất lao động vô cùng lớn. Đồng thời, sản phẩm được làm từ vật liệu cao cấp nên có độ bền cao và tiết kiệm chi phí vận hành cho người sử dụng. 

lời kết

Bài viết trên đã giúp bạn phân loại súng gõ rỉ cũng như cho bạn tìm hiểu về top 10 súng gõ rỉ tốt nhất hiện nay. Các bạn còn phân vân không biết nên lựa chọn loại nào phù hợp, có thể liên hệ với Eiindustrial để biết thêm chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường
Hướng dẫn sử dụng súng gõ rỉ
Phân loại súng gõ rỉ

 

Tags:

Tin Mới Nhất