logo
cart


logo

Tổng quan về kích thủy lực một chiều

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Thị trường hiện nay phải chăng có quá nhiều loại kích thủy lực 1 chiều khiến cho bạn luôn cảm thấy rất khó khăn để tìm hiểu về chọn mua được cho mình một loại kích phù hợp với nhu cầu làm việc. Và để hiểu rõ hơn về kích thủy lực 1 chiều cũng như có thể chọn được một loại phù hợp cho mình thì hãy cùng chúng tôi tổng quan lại 360 độ về sản phẩm kích thủy lực 1 chiều này nhé.


Tổng quan về kích thủy lực 1 chiều

Kích thủy lực 1 chiều là loại kích thủy lực được sử dụng phổ biến nhất trong các dòng kích thủy lực tại Việt Nam, đây cũng là loại kích được sử dụng nhiều nhất ở các nhà máy chế tạo, xưởng cơ khí, công trình xây dựng. 

Kích thủy lực 1 chiều gồm rất nhiều loại như: kích thủy lực lùn, kích thủy lực rỗng tâm, kích móc thủy lực, con đội,.... với nhiều mẫu mã, kích cỡ và thông số kĩ thuật làm việc khác nhau nên người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại kích phù hợp với yêu cầu làm việc. Tuy nhiên do kích thủy lực 1 chiều thuộc dòng sản phẩm rời bơm nên người dùng sẽ phải bỏ thêm chi phí đầu tư bơm thủy lực để kết hợp sử dụng.

Sử dụng kích thủy lực 1 chiều giúp cho công việc nâng hạ vật có trọng tải lớn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, người dùng cũng giảm thiểu được thời gian và sức lao động. Bên cạnh đó nhờ việc sử dụng kích thủy lực mà người dùng có thể nâng được những vật nặng ở những vị trí khó khăn hoặc có không gian nhỏ hẹp.

Vì sao nên sử dụng kích thủy lực 1 chiều

Trong công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực chế tạo sản xuất, nếu chỉ dùng sức người để nâng hạ những vật có trọng tải lớn thì sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian, chưa kể đến có những vật mà gần như sức người không thể nâng hạ nổi.

Do đó cần có một loại dụng cụ nâng hạ những loại vật nặng đó thay cho con người, và chỉ có kích thủy lực mới có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, với sức nâng của kích lên đến tối đa 200 tấn giúp cho kích có thể nâng vật có trọng tải tương ứng một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp con người đỡ tốn nhiều thời gian và công sức.

Mua ở đâu kích thủy lực 1 chiều giá tốt và có uy tín

Đây chắc chắn là điều rất cần thiết, bởi sau khi bạn đã tìm hiểu kĩ về kích thủy lực 1 chiều thì việc tìm được địa chỉ bán kích thủy lực 1 chiều có giá tốt và uy tín sẽ giúp cho bạn vừa đỡ phải tốn nhiều chi phí, vừa đảm bảo quá trình làm việc luôn đạt được hiệu quả cao, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian và sức lao động khi chọn đúng loại kích thủy lực có chất lượng tốt.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Cách chọn mua kích thủy lực tốt nhất
Cấu tạo của kích thủy lực và nguyên lí hoạt động
Những điểm khác nhau giữa kích thủy lực chiều và 2 chiều
Cách sử dụng kích thủy lực an toàn và hiệu quả

 

Tags:

Tin Mới Nhất