logo
cart


logo

Tiêu chí chọn mua máy khoan từ

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

Máy khoan từ là sản phẩm được sử dụng rất nhiều các ngành công nghiệp và dân dụng. Người ta thường sử dụng thiết bị này cho khoan và khoét lỗ. Nếu bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều lựa chọn máy khoan hiện có trên thị trường hãy tham khảo bài viết tiêu chí chọn mua máy khoan từ dưới đây

Các tiêu chí chọn mua máy khoan từ 

Các tiêu chí luôn rất quan trọng để lựa chọn sản phẩm một cách hiệu quả. Do đó, khi chọn mua máy khoan từ các bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau:

Vật liệu cần gia công

Với thiết bị máy khoan từ, bạn nên ưu tiên sử dụng trong môi trường vật liệu kim loại có khả năng nhiễm từ cao. Trong trường hợp nếu bạn cần gia công trên các bề mặt vật liệu mà không có kim loại, không nhiễm từ thì bạn sẽ phải chuẩn bị thêm bộ đồ gá kim loại. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn đa số là khoan kim loại thì máy khoan từ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trên hầu hết tất cả vật liệu kim loại, việc sử dụng máy khoan từ cũng mang lại hiệu quả ấn tượng. 

Dựa trên nhu cầu công việc 

Ưu điểm của máy khoan từ chính là sự linh động, có thể mang đi khắp nơi cho dù là nhà xưởng, công trường,… Bạn có thể sử dụng máy khoan để tiến hành khoan trên cao, trên dầm, trên ống tròn, khoan ngang hay khoan dọc,… Điều này rất tiện lợi cho công việc của bạn. Không chỉ vậy, khi sử dụng máy khoan từ bạn có thể mở rộng thêm chức năng cắt kim loại. 

Khả năng làm việc 

Khi lựa chọn máy khoan từ bạn nên chú ý đến khả năng cũng như nhu cầu làm việc của máy. Từ đó đưa ra lựa chọn công suất máy một cách chính xác. Điều này sẽ giúp máy hoạt động tốt và có thể kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng. 

Mua máy khoan từ ở đâu? 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên mua khoan từ ở đâu uy tín, chất lượng thì Ei là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Công ty chuyên cung cấp thiết bị máy khoan từ chất lượng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những ưu điểm khi chọn mua máy khoan tại EI như sau: 

Sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ 

Các thiết bị máy khoan từ do EI cung cấp cho khách hàng đều có rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Hơn nữa, những sản phẩm rõ nguồn gốc thì chế độ bảo hành cũng tốt hơn nhiều. 

Uy tín khẳng định thương hiệu 

Eiindustrial luôn tự tin cung cấp các thiết bị trong ngành cơ khí cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra ngoài thị trường đều được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Hướng dẫn sử dụng máy khoan từ
Cấu tạo của máy khoan từ
Top 5+ máy khoan từ được sử dụng nhiều nhất

 

Tags:

Tin Mới Nhất