logo
cart


logo

Takumi Safety - Thương Hiệu Bảo Hộ Lao Động Được Tin Dùng Tại Nhật Bản

Bảo Hộ Lao Động | 06 - 09 - 2022

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng các loại sản phảm bảo hộ lao động thì ắt hẳn bạn sẽ từng nghe qua ít nhất một lần về thương hiệu Takumi Safety. Đây là một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao đến từ đất nước xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản.

takumi safety

Tổng Quan Về Thương Hiệu Takumi Safety

Khái Niệm Về Takumi

Chữ “Takumi” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa là “người thợ lành nghề”. Chính vì lí do đo mà những dòng sản phẩm bảo hộ lao động được sản xuất bởi thương hiệu Takumi Safety luôn luôn là những loại sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất bởi các sản phẩm bảo hộ lao động này được tạo ra bởi bàn tay của những người thợ lành nghề. Takumi Safety luôn yêu cầu tất cả các sản phẩm của mình phải đáp ứng đầy đủ ba tiêu chí: an toàn, thoải mái, phong cách.

An Toàn

Đối với thương hiệu Takumi Safety thì yếu tố an toàn không chỉ đến từ các loại vật liệu cấu tạo nên các sản phẩm giày bảo hộ lao động mà còn đến từ các yếu tố khác như cơ sở thiết kế khoa học nhằm mang lại sự an toàn cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được hoàn toàn các tính năng bảo hộ của các dòng sản phẩm.

Ví dụ: Đối với sản phẩm găng tay chống cắt cao cấp thì để có thể giảm tối đa những áp lực tạo lên đôi tay của người sử dụng nhưng đồng thời vẫn có thể đảm bảo được mức độ hiệu suất làm việc tốt hơn thì loại sản phẩm găng tay bảo hộ lao động đó phải sở hữu một thiết kế không quá dày cũng như là quá cứng. Để giải quyết cho những vấn đề kể trên thì thương hiệu Takumi Safety đã sản xuất và cho ra thị trường những loại sản phẩm găng tay chống cắt cao cấp vừa có thể giúp người sử dụng bảo đảm được hiệu suất của công việc, thao tác linh hoạt dễ dàng mà vẫn đảm bảo được những tính năng bảo hộ cần có.

Thoải Mái

Yếu tố thoải mái sẽ được đáp ứng khi một loại sản phẩm đem đến cho người sử dụng một cảm giác dễ chịu những cũng không kém phần an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Tất cả các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Takumi Safety đều đươc thiết kế dựa trên các cơ sở khoa học nhằm mục đích hỗ trợ cho người sử dụng giúp giảm bớt sự mệt mỏi trong suốt quá trình lao động. Takumi Safety tự tin khẳng định các dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động đến từ thương hiệu này đều có khả năng giúp người lao động bảo đảm được một hiệu suất công việc cao nhưng cũng đồng thời có khả năng giúp người lao động giảm bớt được sự mệt mỏi cho dù có phải vận động liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Ví dụ: Trong trường người lao động phải di chuyển liên tục nhiều giờ do tính chất của công việc thì chỉ cần sử dụng những sản phẩm giày bảo hộ lao động có trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho người sử dụng đỡ tốn năng lượng hơn trong quá trình di chuyển.

Phong Cách

Các dòng sản phẩm bảo hộ lao động đến từ thương hiệu Takumi Safety không chỉ hoàn thành được tốt các chức năng bảo hộ mà còn sở hữu đặc tính khẳng định được phong cách cá nhân của người sử dụng.

Với việc sở hữu những sản phẩm có thiết kế phù hợp với cá tính, sở thích thì người sử dụng sẽ có thể tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong quá trình lao động. Bằng những sự sáng tạo, ý tưởng mới mẻ cũng như việc đáp ứng các yêu cầu thời trang năng động nhưng cũng không kém phần hiện đại thì thương hiệu bảo hộ lao động Takumi Safety cam kết với người tiêu dùng rằng luôn đưa ra những dòng sản phẩm sở hữu những thiết kế mới mẻ và phong cách nhất để gửi đến cho các quý khách hàng.

Sứ Mệnh Của Thương Hiệu Takumi Safety

Thương hiệu bảo hộ lao động Takumi Safety với mục tiêu phát triển những dòng sản phẩm bảo hộ lao động nhằm mục đích mang lại sự thoải mái, đồng thời có thể góp phần giảm bớt được các vấn đề mệt mỏi trong suốt quá trình lao động của người sử dụng. Sứ mệnh của Takumi Safety đem lại cho các quý khách hàng đó chính là những dòng sản phẩm bảo hộ lao động an toàn, thoải mái nhất cho người lao động trên phạm vi toàn thế giới.

takumi safety

Một Số Sự Kiện Đáng Chú Ý Của Takumi Safety Nhật Bản

 • Tháng 12/2012, Takumi Safety chính thức thâm nhập vào thị trường Việt Nam.
 • Tháng 04/2013, thành lập công ty TNHH Takumi Safety.
 • Tháng 08/2013, Takumi Safety chính thức thâm nhập vào thị trường Thái Lan.
 • Tháng 07/2013, Website chính thức của Takumi được thành lập.
 • Tháng 09/2013, Takumi Safety chính thức thâm nhập vào thị trường Đài Loan.
 • Tháng 10/2013, Takumi Safety chính thức thâm nhập vào thị trường Malaysia.
 • Tháng 11/2013, Takumi Safety chính thức thâm nhập vào thị trường Philippines.

Một Số Sự Kiện Quan Trọng Của Takumi Safety Việt Nam

 • Ngày 10/02/2014, Takumi Safety chính thức thành lập công ty TNHH Takumi Safety Việt Nam với trụ sở chính được tọa lạc tại số 1201 cao ốc An Thịnh, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2016, Takumi Safety Việt Nam thành lập chi nhánh miền Bắc.
 • Ngày 26/10/2016, Website Takumi Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.
 • Tháng 09/2018, Takumi Safety Việt Nam chuyển địa điểm văn phòng tại miền Bắc về tòa nhà Việt Á.

Lí Do Nên Tin Dùng Những Sản Phẩm Bảo Hộ Lao Động Đến Từ Thương Hiệu Takumi

Các dòng sản phẩm bảo hộ lao động Takumi Safey hiện đang có trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu chính hãng 100% từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng với những tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe cũng như là những sản phẩm đến từ quốc gia này luôn được biết đến như là những sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt và có độ bền cực kỳ cao.

Chính vì những lí do kể trên mà người tiêu dùng tại Việt Nam có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc của các loại sản phẩm bảo hộ lao động cũng như là sự đảm bảo về các tính năng bảo hộ mà các loại sản phẩm này mang lại.

găng tay takumi safety

Hiện nay EI INDUSTRIAL cũng là một đơn vị kinh doanh những sản phẩm bảo hộ lao động Takumi Safety chính hãng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những sản phẩm đến từ thương hiệu Takumi Safety tại đây.

Tags:

Tin Mới Nhất