logo
cart


logo

Súng xén bu lông là gì

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

Súng xén bu lông ( Súng siết cắt đầu bu lông) là loại dụng cụ được dùng rất phổ biến trong ngành công nghiệp. Nhưng đối với những người bình thường, những người không làm trong các ngành công nghiệp thì súng xén bu lông là một cái gì đó nghe rất mới lạ. Vậy súng xén bu lông là gì ? Có những loại nào ? Có thể mua ở đâu ? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé.

Súng xén bu lông là gì 

Súng xén bu lông là dụng cụ dùng để siết lực và cắt đầu bu lông theo đúng lực thiết kế đồng thời tạo ra bản thép lắp ghép có bề mặt phẳng và đảm bảo chiều cao bu lông đồng đều sau khi cắt xén. Súng xén bu lông được sử dụng cho các nhà thép tiền chế, cầu thép, nhiệt điện. 

Cấu tạo súng xén bu lông gồm thân súng làm bằng thép hợp kim. Thân động cơ làm bằng nhựa công nghiệp. Kết hợp hai bộ phận này tạo thành súng xén bu lông, nó có tính thoát nhiệt, độ cứng ổn định, dễ thao tác. 

Súng xén bu lông có mấy loại 

Hiện nay, súng xén bu lông có xuất xứ từ rất nhiều hãng như Hanpu/ China, Tone/Japa. Tùy vào kích cỡ bu lông mà sử dụng loại súng thích hợp. 

Súng xén bu lông Tone dùng điện áp 220V/50Hz/ 1 ph có thể xén siết được bu lông M12, M16, M20, M22, M27, M30 theo tiêu chuẩn S10T/Japan. Gồm có 2 loại đó là dạng thẳng và vuông góc 90 độ, thường được dùng ở những vị trí chiều cao siết bị hạn chế. Đầu xén dễ dàng thay đổi, thao tác dễ dàng, trọng lượng nhẹ, chịu va đập và tản nhiệt tốt, có tuổi thọ lâu dài. 

Súng xén bu lông Hanpu dùng điện áp 230V/ 50Hz/1ph dùng để xén siết bu lông ốc vít rất gọn nhẹ, dễ thao tác. Súng có thể xén siết nhiều loại bu lông như M16, M20, M22, M24. Có thể đặt trước giá trị lực để đảm bảo chính xác cao. Khi xén siết được khoảng 20-30 bu lông thì nên cho máy nghỉ 1 lần để máy trở về trạng thái ban đầu. Tránh tình trạng làm việc nhiều dẫn đến máy quá tải. Và khi sử dụng xong nên vệ sinh máy sạch sẽ để đảm bảo độ bền của súng. 

Mua súng xén bu lông ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán súng xén bu lông nhưng những địa chỉ có uy tín thì lại rất ít, và Eiindustrial là một trong những trang web uy tín hàng đầu, xứng đáng để cho bạn lựa chọn. Đây là công ty chuyên cung cấp súng xén bu lông uy tín trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường và có bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Cờ lê mở nắp thùng phuy mua ở đâu tốt nhất
Cờ lê mở nắp thùng phuy là gì? Loại nào là tốt nhất
Cách sử dụng Cờ lê mở nắp thùng phuy chính hãng

 

Tags:

Tin Mới Nhất