logo
cart


logo

Sáu Loại Dây An Toàn Giá Siêu Rẻ Đến Từ BB Safety

Bảo Hộ Lao Động | 06 - 09 - 2022

“Đắt xắt ra miếng“, câu nói này hầu như đúng trong mọi trường hợp. Nhưng riêng với đồ bảo hộ lao động, đặc biệt về dây an toàn, lại có một hãng cung cấp thiết bị chất lượng nhưng với giá thành vô cùng rẻ: BB Safety. Mời các bạn cùng Eiidustrial đón xem ở bài viết dưới đây nhé.

1. Dây An Toàn Thường Móc Dẹp BB.Safety.BB DT.01

96,900 đ

Dây an toàn thường móc dẹp BB.Safety.BB DT.01 là thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo cho người làm việc trên cao yên tâm hơn, tập trung vào công việc hơn, giúp hạn chế rủi ro khi thực hiện các công việc ở vị trí trên cao.

Đặc Điểm

Dây an toàn thường móc dẹp BB.Safety.BB DT.01 được chế tạo theo các tiêu chuẩn chung để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao.

dây an toàn

Dây an toàn thường móc dẹp được làm chất liệu dây được làm từ sợi bạt chắc chắn, có khóa nối và khóa điều chỉnh được làm từ thép không gỉ chắc chắn.

Khóa nối là khóa mốc lớn được làm bằng thép cứng, không rỉ.

Các ngành nghề thường sử dụng như: ngành điện lực, công nhân môi trường, công trình xây dựng…

Dây an toàn thường móc dẹp BB đã qua quá trình được kiểm định nghiêm ngặt, an toàn khi sử dụng và dành cho các công việc nặng nhọc.

2. Dây An Toàn Thường Móc Dầy BB.Safety.BB DT.02

120,800 đ

Dây an toàn thường móc dầy BB.Safety.BB DT.02 là thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo cho người làm việc trên cao yên tâm hơn, tập trung vào công việc hơn, giúp hạn chế rủi ro khi thực hiện các công việc ở vị trí trên cao.

Đặc Điểm

Dây an toàn thường móc dầy BB.Safety.BB DT.02 được chế tạo theo các tiêu chuẩn chung để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao.

dây an toàn

Dây an toàn được làm chất liệu dây được làm từ sợi bạt chắc chắn, có khóa nối và khóa điều chỉnh được làm từ thép không gỉ chắc chắn.

Khóa mốc được làm bằng thép cứng, không rỉ.

Các ngành nghề thường sử dụng như: ngành điện lực, công nhân môi trường, công trình xây dựng…

Dây an toàn thường móc dầy đã qua quá trình được kiểm định nghiêm ngặt, an toàn khi sử dụng và dành cho các công việc nặng nhọc.

3. Dây An Toàn dây tơ 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.03

187,500 đ

Dây an toàn dây tơ 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.03 là trang bị không thể thiếu đối với những người thợ, kỹ sư, công nhân làm trong ngành điện để đảm bảo cho công nhân ngành điện an toàn khi làm việc trên các trụ điện cao. Sử dụng dây đai để bảo vệ người lao động, giảm thiểu những sự cố có thể xảy ra ở mức thấp nhất. Đồng thời giúp người lao động có một tâm thế bắt đầu công việc thoải mái tự tin khi làm việc trên cao.

Đặc Điểm

Dây an toàn dây tơ 1 móc nhỏ BB D.03 được làm chất liệu dây được làm từ sợi Polyester chắc chắn, có khóa nối và khóa điều chỉnh được làm từ thép không gỉ chắc chắn.

dây an toàn

Đặc trưng dây an toàn Bảo Bình D03 là một sản phẩm cao cấp của Việt Nam, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt, thích hợp với các công việc trên cao.

Công dụng và đặc tính của dây an toàn Bảo Bình là công cụ hiệu quả đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao. Sử dụng cho kỹ sư, thợ điện, công nhân leo trèo cao, cần có dây đai bảo vệ an toàn tốt nhất.

4. Dây An Toàn 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.01

195,900 đ

Dây an toàn 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.01 dùng trong bảo hộ lao động giúp người sử dụng giữ được cơ thể cân bằng khi làm việc ở trên các tòa nhà cao tầng cách mặt đất hàng chục mét. Vì vậy, đây là thiết bị bảo vệ hoàn hảo cho người lao động.

Đặc Điểm

Dây an toàn BB D.01 được làm chất liệu dây được làm từ sợi bạt chắc chắn, có khóa nối và khóa điều chỉnh được làm từ thép không gỉ chắc chắn.

dây an toàn

Dây an toàn được chế tạo theo các tiêu chuẩn chung để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao. Các ngành nghề thường sử dụng như: ngành điện lực, công nhân môi trường, công trình xây dựng…Cấu tạo của dây an toàn toàn thân 1 móc lớn gồm: sợi dệt dù, móc thép không gỉ, dây dù.

Đặc trưng dây an toàn bảo bình 1 móc nhỏ d01 là một sản phẩm cao cấp của Việt Nam, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt, thích hợp với các công việc trên cao.

5. Dây An Toàn 2 móc nhỏ BB.Safety.BB D.02

235,100 đ

Dây an toàn 2 móc nhỏ BB.Safety.BB D.02 là trang bị không thể thiếu đối với những người thợ, kỹ sư, công nhân làm trong ngành điện để đảm bảo cho công nhân ngành điện an toàn khi làm việc trên các trụ điện cao. Sử dụng dây đai để bảo vệ người lao động, giảm thiểu những sự cố có thể xảy ra ở mức thấp nhất. Đồng thời giúp người lao động có một tâm thế bắt đầu công việc thoải mái tự tin khi làm việc trên cao.

Đặc Điểm

Dây treo ( dây quàng trụ ) bản rộng 45mm dài 2 mét và có thể điều chỉnh độ dài 2 mét trở xuống nhờ khóa điều chỉnh. Dây treo có 2 móc.

dây an toàn

Dây đai an toàn Bảo Bình 2 móc nhỏ D02 có 1 vòng đôi và 2 vòng chữ “D” nên cho phép sử dụng đồng thời 2 dây quàng trụ. Đệm lưng mềm mại, rộng 105 mm dài 700 mm.

Dây an toàn BB D.02 được làm chất liệu dây được làm từ sợi bạt chắc chắn, có khóa nối và khóa điều chỉnh được làm từ thép không gỉ chắc chắn.

Đặc trưng dây an toàn bảo bình 2 móc nhỏ D02 là một sản phẩm cao cấp của Việt Nam, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt, thích hợp với các công việc trên cao.

6. Dây An Toàn Có Dây Tơ 1 Móc Lớn BB.Safety.BB D.07

250,000 đ

Dây an toàn có dây tơ 1 móc lớn BB.Safety.BB D.07 được thiết kế ôm sát cơ thể có khả năng chịu lực tốt, chất liệu bền, mềm mại. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho kỹ sư, thợ điện, công nhân làm việc cần leo trèo cao, cần có dây đai bảo vệ an toàn.

Đặc Điểm

Dây an toàn có dây tơ 1 móc lớn BB.Safety.BB D.07 được dệt bằng sợi polyester siêu bền có khóa nối và khóa điều chỉnh được làm từ thép không gỉ chắc chắn.

dây an toàn

Dây lưng có bản rộng 4,5 cm và dài 1,25m.

Khóa nối là khóa mốc lớn được làm bằng thép cứng, không gỉ và độ rộng miệng khóa mở max 4,8cm.

Thiết bị giúp bảo vệ cho người lao động khi làm việc trên cao nhằm hạn chế các tai nạn lao động xảy ra, đồng thời giúp người lao động có thể an tâm làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Tổng Kết

Trên đây là sáu loại dây an toàn đến từ thương hiệu BB Safety với giá siêu rẻ và tiết kiệm cho người mua. Mong các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn sau bài viết này.

Tags:

Tin Mới Nhất