logo
cart


logo

Nơi cung cấp bộ nong ống uy tín chất lượng

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Bạn đang cần tìm một bộ nong ống để nong các ống kim loại cỡ nhỏ ? Bạn thắc mắc không biết nơi nào bán bộ nong ống với chất lượng tốt và đảm bảo uy tín ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được nơi bán bộ nong ống uy tín và chất lượng.

Bộ nong ống, hay còn được biết đến với tên gọi bộ loe ống, là dụng cụ cần thiết trong quá trình gia công các ống kim loại nhằm đảm bảo an toàn và thời gian gia công nhanh nhất. Bộ gồm 2 sản phẩm chính là giá kẹp ống và đầu côn để nong ống. Các lỗ kẹp tương ứng có đường kính dao động từ 16mm đến 32mm, có thể nong các ống kim loại có độ dày thành ống khoảng 1mm. Tùy theo từng bộ sản phẩm mà sẽ có các kích thước tăng lên hoặc giảm đi sao cho phù hợp nhất.

Vì sao nên sử dụng bộ nong ống ? 

Khi nong các ông kim loại, nếu chỉ sử dụng những phương pháp thông thường thì ống sau khi nong sẽ khó đạt được độ chính xác cao, thành ống có thể bị hư hỏng, móp méo, đặc biệt là đối với các loại ống kim loại có độ dày thành ống thấp. Do đó chỉ có sử dụng bộ nong ống mới giúp cho việc gia công các ống kim loại vừa và nhỏ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Đây chắc chắn là bộ dụng cụ cần thiết cho người có nhu cầu gia công các ống kim loại vừa và nhỏ. 

Nên mua bộ nong ống ở đâu ?

Đây là câu hỏi khiến cho rất nhiều người mua phải đau đầu vì để chọn lựa được một nơi bán bộ nong ống chất lượng, uy tín và đáp ứng được yêu cầu làm việc của mình thì không phải là dễ dàng chút nào. Nắm rõ được điều này cùng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Tại Eiindustrial nền tảng thương mại điện tử chuyên cung cấp sản phẩm cho ngành công nghiệp

  • Những lợi ích khi mua sản phẩm bộ nong ống tại Eiindustrial
  • Sản phẩm nhiều mẫu mã và hãng sản xuất 
  • Giá cả Eiindustrial cung cấp luôn hợp lý nhất trên thị trường, rất cạnh tranh bởi nhiều supplier khác nhau
  • Sản phẩm luôn chính hãng
  • Dịch vụ bảo hành theo đúng quy định của thương hiệu
  • Thanh toán và công nợ cho doanh nghiệp
  • Giải pháp quản lý mua hàng cho doanh nghiệp

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Những giá trị mà nhôm định hình mang lại !
Đánh giá chung về nhôm định hình
Bộ nong ống
Giá bán bộ nong ống hiện nay trên thị trường

 

Tags:

Tin Mới Nhất