logo
cart


logo

Nơi bán kìm cắt cáp giá tốt nhất thị trường

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Kìm cắt cáp là một dụng cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng, chế tạo. Vậy mua kìm cắt cáp ở đâu để đảm bảo về chất lượng và giá cả ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời phù hợp cho mình.

Giới thiệu tổng quan về kìm cắt cáp

Kìm cắt cáp là loại dụng cụ chuyên dùng để cắt các loại dây cáp được bện từ nhiều sợi cáp nhỏ li ti bằng kim loại. Với cấu tạo gồm hai lưỡi cắt có độ sắc bén cao và được thiết kế theo kiểu dáng chuyên dụng, kìm cắt cáp có thể cắt mọi loại dây cáp có kích thước và độ cứng khác nhau. 

Một số loại kìm cắt cáp thông dụng

  • Kìm cắt cáp bằng cơ: là loại kìm sử dụng sức tay là chủ yếu, được thiết kế vận hành theo cơ chế đòn bẩy. Loại kìm này phù hợp cắt các loại dây cáp có kích cỡ nhỏ, thao tác nhanh gọn, độ chính xác cao và ít tốn chi phí đầu tư. 
  • Kìm cắt cáp tích hợp sẵn bơm thủy lực: đây là loại kìm được sử dụng phổ biến nhất, với thiết kế gồm bơm thủy lực, tay bơm và lưỡi cắt, tất cả đều trong một sản phẩm, rất tiện lợi. Sử dụng loại kìm cắt cáp này cho người dùng tốc độ cắt nhanh, độ chính xác cao, chi phí đầu tư ít, thời gian và sức lao động cũng được tiết kiệm đáng kể. 
  • Kìm cắt cáp sử dụng bơm thủy lực rời: loại này có thể kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực để vận hành, được sử dụng nhiều trong việc cắt các loại cáp có kích cỡ lớn hoặc có độ cứng cao. Tuy có chi phí đầu tư cao nhưng loại kìm này mang lại cho người dùng tốc độ cắt rất nhanh, hiệu suất công việc luôn đạt ở mức cao, thời gian và sức lao động cũng được tiết kiệm rất nhiều. 

Nơi bán kìm cắt cáp có uy tín và giá tốt nhất

Kìm cắt cáp hiện nay được phân phối trên thị trường rất rộng rãi, bạn có thể tìm mua kìm cắt cáp tại các đại lý gần khu vực mình hoặc đặt mua qua các trang mua hàng trực tuyến. Tuy nhiên sản phẩm có thể sẽ không được đảm bảo về chất lượng, độ uy tín cũng như về giá cả.

Và để tìm được nơi bán kìm cắt cáp có giá tốt nhất và uy tín nhất, Hãy đến với Eiindustrial Chúng tôi là nền tảng thương mại điện tử với nhiều nhà cung cấp hàng đầu việt nam Đem đến giá cả cạnh tranh nhất , Độ uy tín cao nhất.

Vì sao nên mua kìm cắt cáp của Eiindustrial

  • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. 
  • Hàng được nhập khẩu từ hãng sản xuất và có giá cả hợp lý nhất theo từng hãng kìm. 
  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Dịch vụ tư vấn tận tình, tận tâm giúp giải đáp thắc mắc của bạn một cách tốt nhất. 
  • Dịch vụ bán hàng với thời gian giao hàng nhanh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Cờ lê lực là gì , Cách sử dụng cờ lê lực
Ưu điểm nổi bật của kìm bấm cos
Kìm bấm ép đầu Cos giá rẻ
Giá bán các loại kìm bấm cos thông dụng

 

Tags:

Tin Mới Nhất