logo
cart


logo

Những Loại Xà Beng Tốt Nhất Trên Thị Trường

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Trên thị trường dụng cụ cầm tay hiện nay đang bày bán rất nhiều mặt hàng xà beng. Nhưng loại nào mới là tốt nhất? Có Bao nhiêu loại? Hôm nay Eiindustrial sẽ cùng các bạn điểm mặt các thương hiệu bán xà beng chất lượng nhất nhé.

Sơ Lược Về Xà Beng

Mỗi người đàn ông phải có bộ sưu tập công cụ của riêng mình; Xét cho cùng, một hộp công cụ chứa đầy những đồ vật tiện dụng là vật sở hữu quý giá nhất của con người, và đúng như vậy. Sở hữu các công cụ của riêng bạn giúp bạn tiết kiệm tiền khi thực hiện các công việc nhỏ liên quan đến nhà, vườn, hoặc xe hơi của bạn. Có một công cụ phù hợp cho mọi công việc: cố định lốp ô tô bị xẹp vào khoan tường hoặc treo tường và tranh. Và trong khi một số công cụ dành cho một mục đích sử dụng cụ thể, những công cụ khác phục vụ nhiều chức năng và đóng vai trò như những dụng cụ hỗ trợ đa năng cho nhiều công việc cải thiện nhà cửa. Một công cụ xà beng, còn thường được gọi là thanh phá hoại, hoặc thanh cạy, là một trong những công cụ như vậy.

xà beng

Luôn luôn là một ý kiến hay nếu bạn có một chiếc xà beng ở xung quanh nhà bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần một chiếc xà beng (và hãy tin tưởng chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ làm được như vậy!). Thường được sử dụng để mở các hộp gỗ đóng đinh thay vì dụng cụ kéo đinh, cũng như các thùng và cạy các tấm ván, xà beng hoặc thanh phá dỡ là một thành phần thiết yếu của mọi bộ công cụ nhỏ gọn. Và nếu bạn chưa sở hữu một chiếc, tốt hơn là bạn nên bắt đầu tìm kiếm. Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng các tùy chọn tốt nhất xung quanh để biên soạn danh sách ngắn gọn nhất hiện nay về xà beng tốt nhất cho bạn lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là xem qua phần biên dịch và chọn!

Những Xà Beng Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện nay.

Xà Beng Vaughan 15-inch dài SuperBar

Khi nói đến các công cụ đáng tin cậy và bền bỉ, bạn luôn có thể tin tưởng vào Vaughan & Bushnell để cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất. Xà Beng Vaughan 15-inch dài SuperBar là một sáng tạo đặc biệt đó cũng là sản phẩm lựa chọn tốt nhất của chúng tôi trong nhiều lý do. Nó là một công cụ cần thiết cho tất cả mọi người, từ chủ nhà đến thương nhân. Nếu bạn là một người hiểu biết và yêu thích các công cụ của mình, bạn phải có một trong những thứ này trong hộp công cụ của mình. Với chiều dài ấn tượng 15 inch, chiếc xà beng này không chỉ siêu tiện dụng mà còn mở rộng đòn bẩy khủng khiếp. Khi các thanh tọc mạch tốt nhất đi, cái này phải ở ngay trên đó.

xà beng

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của pry bar này là sản xuất bền và chắc chắn; được xây dựng bằng thép tôi luyện lò xo, công cụ này lý tưởng cho các công việc nặng nhọc. Đầu của rocker "Shepherd's crook" được thiết kế để cung cấp sức mạnh tối đa với nỗ lực tối thiểu. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích, bao gồm cạo, cạy, đúc và kéo và loại bỏ móng tay. Ba khe cắm đinh được vát cho phép bạn rút đinh dễ dàng và các lưỡi sắc bén sáng lấp lánh giúp cho việc cắm đinh thuận tiện và nhẹ nhàng. SuperBar cũng được xây dựng để loại bỏ các tấm ván chân tường mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho tường và sàn. Sản phẩm chắc chắn này đảm bảo rằng bạn hoàn thành công việc mà không có bất kỳ vết nứt hoặc vụn nào. Là một công cụ để tọc mạch, rất khó để đánh bại.

Xà Beng Estwing

Estwing đã là một nhà sản xuất nổi tiếng về các dụng cụ đánh bóng lâu dài và hiệu quả trong hơn một thế kỷ qua. Xà beng Estwing là một sản phẩm mà là phù hợp với tiêu chuẩn của công ty xuất sắc và độ tin cậy. Nó được chế tác bằng thép Mỹ có chất lượng tốt nhất. Điều thú vị hơn nữa là thanh xác tàu này được rèn bằng cách sử dụng một mảnh thép duy nhất đảm bảo sức mạnh và độ bền rất lớn. Hơn nữa, quy trình tôi luyện đỉnh cao và lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng tay hoàn hảo càng làm tăng thêm tính bền vững tổng thể của sản phẩm đồng thời mang đến cho nó một nét tinh xảo.

xà beng

Thanh cổ ngỗng có thể được sử dụng cho một số công việc cạy, kéo và cạo, được thực hiện dễ dàng và siêu nhanh chóng với công cụ hữu ích này. Thiết kế đòn bẩy cao đã được chế tạo để tạo ra mô-men xoắn cực đại khi cạy ván hoặc kéo đinh để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Một đầu của thanh có đầu đục góc, được sử dụng tốt nhất để nâng và cạy, trong khi đầu kia là đầu móc có rãnh để tháo và kéo đinh và gai một cách dễ dàng hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc xà beng tự hào có chiều dài ấn tượng là 18 inch cho phép bạn sử dụng công cụ mà không phải cúi xuống quá thấp và có nguy cơ văng ra sau lưng.

Xà Beng 12 inch Tekton

TEKTON là thương hiệu hàng đầu của chúng tôi dành cho các dụng cụ cầm tay với mức giá tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến chất lượng dù chỉ là nhỏ nhất. Và nếu bạn đang tìm kiếm một thanh phá hủy đáng tin cậy nhưng giá cả phải chăng, bạn đã đến đúng chỗ. Các Xà Beng 12 inch Tekton có thể trông giống như một thanh nâng lên đơn giản, nhưng người cứng rắn này là một cỗ máy hiệu suất mà được đảm bảo để cuối cùng bạn suốt đời. Với thiết kế tiện dụng và chiều dài 12 inch siêu tiện lợi khi làm việc, thanh chắc chắn này sẽ trở thành một trong những công cụ yêu thích của bạn ngay lập tức.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của chiếc xà beng này là nó được làm bằng thanh thép hình lục giác được rèn và xử lý nhiệt để mang lại sức mạnh và độ bền cao tối đa cho công cụ. Xà beng nhỏ gọn này được thiết kế để xử lý tất cả các loại công việc phá dỡ và sẽ không làm bạn thất vọng. Chiếc đục được gia công chính xác đảm bảo các đầu có thể dễ dàng trượt vào các kẽ hở khó khăn nhất để cạy các đường gờ và ván boong. Đầu móc góc có rãnh chữ V sâu mở rộng đòn bẩy cao để giật những chiếc đinh và gai cứng nhất từ mọi bề mặt. Cuối cùng, thanh có lớp men hoàn thiện mang lại khả năng chống gỉ và ăn mòn tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình được thiết kế để thực hiện việc nâng nặng mà bạn không cần phải làm như vậy, thiết bị này là một lựa chọn tuyệt vời.

Tags:

Tin Mới Nhất