logo
cart


logo

Những Điều Bạn Cần Biết Về Thương Hiệu Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương

Bảo Hộ Lao Động | 06 - 09 - 2022

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu bảo hộ lao động, bên cạnh những thương hiệu đến từ nước ngoài vẫn có không ít thương hiệu Việt, nổi bật trong đó chính là thương hiệu bảo hộ Thùy Dương. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này có giá cả phải chăng nhưng vẫn không kém phần chất lượng.

bảo hộ lao động thùy dương

Sơ Lược Về Thương Hiệu Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương

Hiện nay, các thiết bị bảo hộ lao động là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với những người làm việc trong những môi trường tiềm tàng những rủi ro nguy hiểm như môi trường hóa chất, công trường, công xưởng,... Vì thế người lao động cần phải trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ lao động để giảm thiểu những tai nạn không đáng có trong quá trình làm việc.
Thương hiệu bảo hộ lao động Thùy Dương lần đầu tiên được thành lập là vào năm 1994 dưới tên gọi Công ty TNHH TM - SX Bảo hộ Lao động Thùy Dương. Nhãn hàng này có trụ sở chính tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, và là thương hiệu chuyên sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm bảo hộ lao động.
Sau hơn 2 thập kỉ không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ lao động đạt chuẩn chất lượng, thương hiệu bảo hộ lao động Thùy Dương đang dần dần trở thành một trong những “ông lớn” trong ngành thiết bị bảo hộ lao động không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vượt xa khỏi biên giới Việt Nam như Úc, Nhật Bản, Cộng Hòa Séc, Isreal, Nigeria, Angola, Campuchia,...
Tính riêng tại thị trường Việt Nam, thương hiệu bảo hộ lao động Thùy Dương đang là một trong những nhà tiên phong trong ngành thiết bị bảo hộ lao động không chỉ bởi những sản phẩm bảo hộ lao động đến từ thương hiệu này luôn sở hữu những thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã mà còn đạt được những tiêu chuẩn chất lượng vô cùng nghiêm ngặt như TCVN hay các tiêu chuẩn quốc tế khác.
Hiện tại, thương hiệu bảo hộ lao động Thùy Dương có những dòng sản phẩm như:

bảo hộ lao động thùy dương

Những Thành Tựu Đáng Chú Ý

 • Quy trình hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 do Tổ chức TUV (Đức) cấp.
 • Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng cho mũi giày dép.
 • Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng cho nón nhựa bảo hộ lao động.

Phương Hướng Phát Triển

Tiêu chí đầu tiên cũng là quan trọng nhất đối với thương hiệu bảo hộ lao động Thùy Dương đó chính là sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.
Thương hiệu bảo hộ lao động Thùy Dương đặt mục tiêu phát triển không ngừng nghiên cứu, cải tiến các dòng sản phẩm không những về mặt thiết kế mà còn về các tính năng bảo hộ với phương châm “Chất lượng vượt trội - Không ngừng cải tiến”.

Ý Nghĩa Thương Hiệu Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương

logo bảo hộ lao động thùy dương

 • Logo của thương hiệu bảo hộ lao động Thùy Dương được thiết kế theo phong cách cách điệu với hình ảnh chiếc khiên và con chim đại bàng được lồng vào nhau nhằm thể hiện tinh thần và mục tiêu phát triển tương lai của thương hiệu. Đó chính là sự đảm bảo trong việc tạo ra những sản phẩm, thiết bị bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng, sự vững chắc của hình ảnh chiếc khiên biểu tượng cho tính bảo hộ ưu việt của những sản phẩm bảo hộ đến từ thương hiệu này.
 • Biểu tượng hình khiên tượng trưng cho sự vững chắc, kiên cố.
 • Biểu tượng hình con chim đại bàng tượng trưng cho sự tiên phong, chí hướng, tầm nhìn xa của thương hiệu.
 • Màu sắc chủ đạo của logo thương hiệu bảo hộ lao động Thùy Dương là màu xanh dương. Đây là màu sắc tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh, sự vững vàng, mang tính chuyên nghiệp cao mà khách hàng có thể an tâm tin chọn.
 • Font chữ trong logo chính là loại chữ Dream MMA với những đường nét vô cùng đơn giản nhưng trong đó lại ẩn chứa sự chuyên nghiệp, chắc chắn, đáng tin cậy.

Một Số Sản Phẩm Nổi Bật Đến Từ Thương Hiệu Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương

Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Trắng Có Núm Vặn

Bảo vệ đầu là điều hết sức cần thiết trong hầu hết các ngành công nghiệp, những nơi có nguy cơ bị thương do vật thể rơi vào hoặc khi làm việc trong không gian mà bộ phận đầu có khả năng gặp rủi ro va chạm nguy hiểm.
mũ bảo hộ thùy dương trắng có núm vặn
Đặc Điểm Nổi Bật Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Trắng Có Núm Vặn:

 • Kiểu dáng cải tiến thiết kế trọng lượng nhẹ, linh hoạt sử dụng, vận chuyển.
 • Được cấu tạo từ chất nhựa PVC đặc biệt, bền bỉ, cứng cáp (Chịu lực trên 50 Newton).
 • Phần núm vặn phía sau giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ rộng của mũ cho phù hợp.
 • Đàn hồi cực tốt, khi tác động sẽ dễ dàng trở về kích thước ban đầu.
 • Bền bỉ với các hợp chất hữu cơ, kể cả xăng, dầu hay benzen,...
 • Chốt khóa cài, vừa vặn thoải mái với vòm đầu người lao động.
 • Bên trong có hệ thống 6 dây đai, tạo độ thông thoáng khí cho vòm đầu.
 • Ngoài ra còn có các loại mũ bảo hộ màu khác như: vàng, cam đỏ, xanh,... từ đó người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Link sản phẩm: Mũ bảo hộ Thùy Dương trắng có núm vặn.

Mũ Thùy Dương Vàng Có Núm Vặn

mũ thùy dương vàng có núm vặn
Đặc Điểm Nổi Bật Mũ Thùy Dương Vàng Có Núm Vặn:

 • Được sản xuất từ chất liệu chính là nhựa HDPE nguyên sinh, mũ có khả năng chịu được các va đập mạnh từ các tác nhân bên ngoài. Khi đó đầu của người lao động sẽ được bảo vệ và đồng thời hạn chế được tối đa các tổn thương.
 • Thùy Dương vàng gồm hai bộ phận chính là vỏ mũ và hệ thống dây trùm qua đầu.
 • Khi đội mũ người sử dụng chỉ cần điều chỉnh quai đeo sao cho độ rộng của đầu và mũ phù hợp.
 • Hệ thống dây trùm được sản xuất từ chất liệu sợi hữu cơ tổng hợp cao cấp dẻo dai tương đương dây đai an toàn, bền bỉ nên người lao động có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
 • Chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng khẳng định qua thời gian sử dụng, giá thành hết sức hợp lý trên thị trường mũ bảo hộ nên có thể nói sẽ không còn lý do gì để người lao động lại chưa mua ngay cho mình một sản phẩm ưu việt.
 • Link sản phẩm: Mũ Thùy Dương vàng có núm vặn.

Ủng Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương Đen

ủng bảo hộ lao động thùy dương đen
Thông Số Kỹ Thuật Ủng Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương Đen:

Tags:

Tin Mới Nhất