logo
cart


logo

Neomask - Thương Hiệu Khẩu Trang Chất Lượng Cao Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Bảo Hộ Lao Động | 06 - 09 - 2022

Trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang có những diễn biến dần trở nên phức tạp thì mọi người phải có ý thức đeo khẩu trang tại nơi công cộng, khi đi ra ngoài. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu khẩu trang nổi tiếng và Neomask được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu.

khẩu trang neomask

Tổng Quan Về Thương Hiệu Khẩu Trang Neomask

Thương hiệu khẩu trang Neomask thuộc sở hữu của thương hiệu NeoVision, đây là thương hiệu được đại đa số người tiêu dùng biết đến như là một trong những công ty kinh doanh về lĩnh vực các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu trong vòng 20 năm thì NeoVision không những sở hữu cho mình nhiều giải thưởng lớn mà còn được đón nhận, ủng hộ bởi một bộ phận lớn người tiêu dùng tại Việt Nam.

Trên thực tế thì cái tên NeoVision không phải là một cái tên quá xa lạ đối với các bộ phận người tiêu dùng Việt quan tâm đến các loại sản phẩm khẩu trang than hoạt tính. Công ty Neovision được chính thức thành lập vào năm 2002, tính đến thời điểm hiện tại thì Neovision đã có tuổi đời lên đến gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại sản phẩm khẩu trang với tính năng lọc khí bằng vật liệu than hoạt tính và các loại sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu NeoVision là thương hiệu được mọi người biết đến như là một nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ may mặc hướng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, NeoVision vẫn luôn giữ được giá trị thương hiệu của mình trong suốt 20 năm qua đó chính là bởi thương hiệu này luôn luôn sản xuất và phân phối ra thị trường hàng tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia cũng như là những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

khẩu trang neomask

Ở thời điểm hiện tại thì những sản phẩm thuộc thương hiệu khẩu trang Neomask không những được phân phối ở thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang các nước khác. Qua đặc điểm này chúng ta có thể thấy được rằng chất lượng của những sản phẩm thuộc thương hiệu Neomask là điều không thể bàn cãi và thương hiệu này đã và đang tiếp tục hành trình chinh phục được những người tiêu dùng ngay cả khi ở những thị trường khó tính nhất.

Thương Hiệu Khẩu Trang Việt Đạt Chất Lượng Quốc Tế

Một trong những ưu điểm nổi trội của các loại sản phẩm khẩu trang than hoạt tính đến từ thương hiệu NeoVision đó chính là các dòng sản phẩm khẩu trang này đều được trải qua các quá trình kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe trước khi chính thức được lên kế hoạch để tiến hành sản xuất đại trà. Tính đến thời điểm hiện tại thì dòng khẩu trang Neomask đến từ thương hiệu NeoVision đã đạt được các loại chứng chỉ sau đây:

  • Chỉ số Hiệu quả lọc khuẩn BFE 95% được kiểm định tại Phòng Thí Nghiệm Nelson (Mỹ).
  • Tiêu chuẩn N95 được kiểm định tại Phòng Thí Nghiệm Nelson (Mỹ).
  • Tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000.
  • Tiêu chuẩn Châu Âu EN 143 : 2000.
  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7312 : 2003.

Hơn nữa, công ty NeoVision trực tiếp nhập khẩu vật liệu chế tạo nên các loại sản phẩm khẩu trang cũng như là ứng dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến từ các quốc gia phát triển trong toàn bộ quá trình sản xuất. Tất cả những yếu tố kể trên đủ để chứng minh rằng các sản phẩm khẩu trang đến từ thương hiệu NeoVision không những có độ thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp mắt còn được đảm bảo hoàn toàn về yếu tố chất lượng sản phẩm. Chính vì điều đó đem lại cho người tiêu dùng sự an tâm cũng như là sự tin tưởng đến mức gần như là tuyệt đối khi chọn mua các loại sản phẩm khẩu trang than hoạt tính Neomask.

Các loại sản phẩm khẩu trang than hoạt tính đến từ thương hiệu NeoVision không chỉ được phân phối tại thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau thế giới, kể cả những quốc gia sở hữu thị trường người tiêu dùng khó tính nhất như Mỹ, Anh, Singapore,... Và để được cấp phép lưu hành trên một số thị trường đặc biệt trên thế giới thì các sản phẩm khẩu trang Neomask phải đạt được những tiêu chuẩn quốc tế mà loại thị trường đó yêu cầu. Dưới đây là một số chứng chỉ quốc tế mà thương hiệu NeoVision đã đạt được.

BFE

BFE là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Bacterial Filtration Efficiency, đây còn được gọi là chỉ số nhằm đo lường mức độ hiệu quả quá trình lọc khuẩn của các loại vật liệu, thiết bị lọc. Đối với loại tiêu chuẩn này, các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính Neomask đã trải qua quá trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe tại Phòng Thí Nghiệm Nelson (Mỹ) và đã đạt được chỉ số Hiệu quả lọc khuẩn BFE lên đến 95%. Chỉ số này mang ý nghĩa rằng các dòng sản phẩm khẩu trang than hoạt tính Neomask có thể ngăn ngừa sự xâm nhập của các loài vi khuẩn gây hại lên đến mức tỷ lệ 95%.

FDA

Tiêu chuẩn FDA được biết đến như là một loạt những quy định nghiệm ngặt được ban hành bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Tiêu chuẩn này được ban hành với mục đích giám sát mức độ an toàn của các loại sản phẩm thuộc danh mục quản lý liệu có phù hợp để có thể được nhập khẩu và lưu hành tại thị trường nước Mỹ hay không.
Thông qua việc đạt được chứng nhận tiêu chuẩn của FDA, các loại sản phẩm khẩu trang Neomask đến từ thương hiệu NeoVision hoàn toàn đủ điều kiện để được xuất khẩu và lưu hành tại thị trường nước Mỹ.

fda

ISO 9001 : 2015

ISO 9001 không còn là một tiêu chuẩn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một loại tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các yêu cầu của một hệ thống quản lý chất lượng (QMS) thuộc bộ tiêu chuẩn ISO 9000 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO phát triển cũng như là ban hành.

iso 9001 : 2015

ISO 13485 : 2016

ISO 13485 được biết đến như là một loại tiêu chuẩn về hệ thống quản lý áp dụng riêng cho lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các dụng cụ và vật tư y tế.

CE

CE là viết tắt của cụm từ tiếng Anh European Conformity, đây còn được xem như là một nhãn hiệu bắt buộc đối với các loại sản phẩm, hàng hóa nếu muốn được lưu hành tại thị trường Châu Âu. Ngoài ra, dấu CE còn là biểu tượng để chứng tỏ sự cam kết của các nhà sản xuất về mặt chất lượng của các loại sản phẩm đối với những quy định do hội đồng Châu Âu ban hành.

ce

Tags:

Tin Mới Nhất