logo
cart


logo

Nên mua máy khoan có chổi than hay không chổi than

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

Cụm từ chổi than được nhắc đến nhiều khi sắm máy khoan pin cầm tay, từ Bosch, Dewalt cho đến Makita.  Nên mua máy khoan có chổi than hay không chổi than, một loại có lợi thế giá bán, loại chiếm ưu thế về hiệu suất? Bài viết này chúng ta sẽ so sánh hai thiết bị của Nhật Bản tiêu tiểu cho 2 phiên bản

Máy khoan pin Makita DHP453SYE chổi than

Makita DHP453SYE đại diện cho dòng khoan pin phổ thông của Nhật Bản có thiết kế tiêu chuẩn, nhấn vào tính gọn gàng và chắc chắn. Máy làm từ hợp kim bền, trọng lượng vừa phải 1.7 – 2kg, có tay cầm ma sát và nút điều khiển điện tử. Sản phẩm sử dụng pin 18V sạc nhanh và khoan khỏe trên nhiều bề mặt cho ra những đường khoan kích thước lớn.

Phân tích sức mạnh của Makita DHP453SYE sẽ giúp Bạn nhận ra nên mua máy khoan có chổi than hay không chổi than. Chiếc máy này có tốc độ trung bình 400 – 1.300 vòng/phút, tốc độ búa cũng chỉ 19.500 lần/phút. Ưu điểm là khoan gỗ 36mm, khoan tường và thép 13mm, có đảo chiều vặn vít 42 N.m và kích hoạt nhanh bằng nút bấm điện tử.

Máy khoan pin Makita DHP483RFE không chổi than

Đại diện của dòng khoan pin motor không chổi than mang đến những ưu điểm vượt trội về tốc độ và hiệu suất so với phiên bản đời trước. Makita DHP483RFE hơn hẳn Makita DHP453SYE khi khoan lỗ nhạy bén, tốc độ tối đa 1.700 vòng/phút, tỷ lệ đập 25.500 lần/phút. Kết quả là cho ra những đường khoan có độ sắc nét cao và rút ngắn thời gian thi công.

Nên mua máy khoan có chổi than hay không chổi than, chỉ xét sức mạnh thôi thì motor không chổi than đã có ưu thế. Hơn nữa Makita DHP483RFE còn có kiểu dáng ngắn và trọng lượng nhẹ hơn chỉ 1.3kg so với người anh em của mình, cầm tay và xoay trở linh hoạt. Pin cũng được tối ưu hơn mang lại thời gian hoạt động kéo dài mà đỡ sạc lại nhiều lần.

Nên mua máy khoan có chổi than hay không chổi than Makita?

So sánh dựa trên thông số thì Makita DHP483RFE hơn hẳn Makita DHP453SYE nhờ cải tiến vượt trội về động cơ. Dù có đường kính mũi khoan tương đồng nhưng phiên bản không chổi than chạy nhanh hơn, tạo ra mũi khoan chuẩn nét và ít hao năng lượng. Tuy nhiên điểm bất lợi duy nhất nằm ở giá bán khi đắt hơn 1 triệu đồng so với bản có chổi than.

Như vậy lựa chọn như thế nào, nếu hay đi công trình cần máy khoan đa năng tốc độ cao nên chọn Makita DHP483RFE có hàng loạt ưu điểm. Còn nếu muốn tiết kiệm hơn thì Makita DHP453SYE vẫn được, hỗ trợ khoan đường kính lớn, có vặn vít và chạy ổn định. Khoan pin Makita thích hợp cho tác vụ thông thường, không cần quá nhanh mà cần bền bỉ.

Kết luận: Qua bài viết hy vọng bạn xác định được nên mua máy khoan có chổi than hay không chổi than. Makita DHP453SYE và Makita DHP483RFE đều có điểm lợi riêng của mình, chọn máy nào còn phụ thuộc vào kinh phí và nhu cầu sử dụng nữa.

 

 

Nền tảng thương mại điện tử B2B giải quyết vấn đề về mua hàng, quản lý hàng tồn kho, báo giá cấp tốc,...Cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Máy đánh cạnh Makita M3701B
Máy phay Makita hai tay cầm phay rãnh, phay mặt phẳng
Máy đánh cạnh Makita RT0700C làm từ nhôm đúc
Tags:

Tin Mới Nhất