logo
cart


logo

Nên mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu là tốt nhất ?

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Kìm cắt sắt thủy lực là dụng cụ để cắt các loại vật liệu từ sắt, thép, với lưỡi dao có khả năng cho độ sắc bén cao và tiện lợi cho người sử dụng. Vậy mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu ? Có những loại nào ? Hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Kìm cắt sắt thủy lực dùng để làm gì ? 

Kìm cắt sắt thủy lực thường được dùng ở các công xưởng, nhà máy chế tạo các vật liệu từ sắt, thép. Loại kìm chuyên dụng này có một ưu điểm so với các loại máy cắt thép thông thường, đó là sử dụng hệ thống thủy lực để tăng cường lực cắt, giúp người dùng có thể dễ dàng cắt thép mà không tốn nhiều sức lực, quá trình cắt cũng không sinh ra bụi, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Kìm cắt sắt thủy lực có những loại nào ?

Hiện nay, kìm cắt sắt thủy lực được chia thành bốn loại chính: 

  • Kìm cắt sắt thủy lực tích hợp bơm: đây là một trong những loại phổ biến nhất, với cấu trúc máy đã được cài đặt thêm bơm tay, giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn và có thể cắt thép ở những vị trí nhỏ, hẹp mà các loại máy móc khác không cắt được. Hơn nữa, kìm cắt sắt thủy lực tích hợp bơm có thiết kế khá nhỏ gọn, người dùng có thể di chuyển một cách dễ dàng. 

Kìm cắt sắt thủy lực bơm rời: loại này sử dụng bơm rời nên người dùng cần lắp đặt thêm bơm thủy lực, có thể sử dụng bơm tay hoặc bơm điện thủy lực. Đây là loại kìm thường được dùng ở những không gian rộng lớn như công xưởng, nhà máy,.... 

Máy cắt sắt thủy lực: loại này có ưu điểm là tốc độ cắt rất nhanh, độ chính xác cao. Tuy nhiên lại có nhược điểm là khối lượng tương đối lớn nên có thể gây trở ngại trong quá trình di chuyển và sử dụng. 

Kìm cắt sắt thủy lực dùng pin: Đây là loại kìm vô cùng tiện lợi cho người sử dụng vì nó được tích hợp cả bơm điện thủy lực nên không cần lắp đặt thêm các loại bơm khác. Không chỉ vậy nó còn vô cùng tiện dụng khi không cần phải kết nối với nguồn điện để hoạt động, chỉ cần sử dụng năng lượng pin bên trong là đủ. 

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Ưu điểm nổi bật của bơm điện thủy lực
Các loại máy uốn thanh cái được sử dụng nhiều nhất
Địa chỉ mua máy uốn thanh cái chính hãng chất lượng tốt

 

Tags:

Tin Mới Nhất