logo
cart


logo

Mua cờ lê nhân lực chất lượng giá rẻ

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Các ngành công nghiệp nước ta hiện nay đang có nhu cầu cao về máy móc thiết bị rất lớn để hỗ trợ sản xuất, chế tạo cơ khí. Do đó nhiều thiết bị chuyên dụng đã ra đời, trong đó cờ lê nhân lực là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất chế tạo máy móc. Vậy cờ lê nhân lực là gì ? Mua cờ lê nhân lực chất lượng giá tốt nằm ở đâu ? Tất cả sẽ có ở bài viết bên dưới, hãy cùng nhau đọc tìm hiểu nhé.

Cờ lê nhân lực là gì 

Cờ lê nhân lực hay cờ lê cộng lực là loại thiết bị chuyên dụng, dùng để siết các loại bu lông có kích cỡ lớn trong các ngành sản xuất chế tạo máy móc cơ khí, cầu đường, xây dựng. Cờ lê nhân lực có thể sử dụng cùng một số các thiết bị khác như cờ lê lực để cho việc siết bu lông đạt hiệu quả tốt hơn, chắc chắn hơn. 

Vì sao nên sử dụng cờ lê nhân lực 

  • Cờ lê nhân lực được chế tạo có kết cấu rất bền và chắc chắn nên bạn không cần phải lo về việc cờ lê sẽ bị hỏng khi va đập, trọng lượng cờ lê không nhẹ nhưng vẫn có thể dễ dàng di chuyển khi làm việc. 
  • Đối với các loại bu lông có kích cỡ lớn dành cho xe tải hoặc các loại máy móc lớn, chắc chắn một điều rằng sẽ không có một loại cờ lê nào có thể thao tác được với các loại bu lông đấy, chỉ có duy nhất cờ lê nhân lực mới có đủ khả năng thao tác với các loại bu lông cỡ lớn đó. 

Có những loại cờ lê nhân lực nào 

Cờ lê nhân lực có rất nhiều loại song người ta dựa vào dải lực siết được của cờ lê mà phân chia thành những loại như sau:  

  • Từ 1.300 Nm đến 4.000 Nm
  • Từ 6.000 Nm đến 10.000 Nm 
  • Từ 15.000 Nm đến 54.000 Nm 

Lưu ý khi sử dụng cờ lê nhân lực

Bạn nên sử dụng cờ lê nhân lực đúng theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật và vệ sinh sản phẩm cẩn thận sau khi dùng để giúp thời gian sử dụng được kéo dài lâu hơn, đồng thời cũng giúp cho cờ lê tránh bị hư hỏng, ăn mòn do bị oxy hóa. 

Bạn có thể sử dụng cờ lê nhân lực cùng với tay công hoặc cần siết lực để đảm bảo chỉnh đúng lực đầu vào, tránh gây quá tải dẫn đến làm vỡ bánh răng và gây thiệt hại đến quá trình làm việc.

Mua cờ lê nhân lực chất lượng giá rẻ

Thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bày bán cờ lê nhân lực các loại nhưng bạn nên lựa chọn những điểm bán uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy đến với eiindustrial chúng tôi nền tảng thương mại điện tử chuyên cung cấp sản phẩm cho công nghiệp

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Bơm thùng phuy là gì? Có những loại bơm thùng phuy nào?
Địa chỉ cung cấp bơm thùng phuy giá tốt nhất trên thị trường hiện nay
Hướng dẫn sử dụng cờ lê nhân lực

 

Tags:

Tin Mới Nhất