logo
cart


logo

Máy phay Makita RT0700C so với Ryobi TR-50A

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

Có chất lượng và độ bền tương đồng nhưng máy phay Makita và Ryobi Nhật Bản khác nhau ở khá nhiều đặc điểm. Cụ thể là những lợi thế xuất sắc của máy phay Makita RT0700C so với Ryobi TR-50A về hình thức và hiệu suất làm việc.

cải tiến mạnh mẽ của máy phay Makita so với Ryobi

Makita RT0700C là đứa con cưng của nhà sản xuất Nhật Bản trong lĩnh vực dụng cụ cho nghề mộc và thủ công mỹ nghệ. Máy toát lên vẻ đẹp sang trọng và thể hiện khả năng cắt xén, phay cạnh chính xác và đẹp mắt đến không ngờ. Khi so sánh với máy phay gỗ Ryobi TR-50A cùng loại bạn sẽ thấy rõ nhiều cải tiến hấp dẫn, cụ thể đó là:

Thiết kế khung kim loại sáng đẹp, bền bỉ tuyệt đối

Lợi thế đầu tiên của máy phay Makita RT0700C đó là được đúc từ nhôm nguyên khối cực kỳ cứng cáp và đẹp mắt, chống sét toàn diện. Thân máy toát lên ánh kim sang trọng, tay cầm bọc lớp cao su tăng bộ bám, công tắc ON/OFF phía trên dễ thao tác. Với Ryobi TR-50A chỉ làm từ nhựa màu xanh lá có đế trong suốt nhìn đơn giản hơn.

Công suất 710W mạnh mẽ với 6 cấp độ phay cắt

Makita RT0700C thể hiện sức mạnh áp đảo 710W so với 500W trên máy phay cầm tay Ryobi mang đến khả năng cắt xén, phay cạnh ấn tượng. Dao phay sắc bén kết hợp chấu bóp 6/8mm cho ra đường phay sâu và tỉ mỉ. Đặc biệt là cho phép lựa chọn tốc độ từ 10.000 – 30.000 v/p phay nhanh, chậm với 6 cấp độ tạo ra mũi phay đều và rất chuẩn xác.

Linh hoạt thay đổi phụ kiện, hút bụi thông minh

Máy phay Makita RT0700C tương thích tốt với nhiều phụ kiện chính hãng như đế phay, cữ phay, côn soi dễ dàng lắp đặt. Bên cạnh đó có thể kết nối với máy hút bụi qua ống hút đi kèm để dọn vệ sinh, giảm ô nhiễm môi trường làm việc. Máy hoạt động trơn mượt và ổn định cao rất thích hợp cho những công việc khó trong xưởng gỗ, mỹ nghệ.

 

Nên mua máy phay Makita RT0700C hay Ryobi TR-50A?

Nhìn vào những cải tiến này, máy đánh cạnh Makita hoàn toàn giành phần thắng khi so sánh với thiết bị của Ryobi. Nếu anh em thích máy phay có vẻ đẹp sang trọng, đặc biệt hiệu năng phay cắt lớn, chỉnh đa tốc độ thì Makita RT0700C là lựa chọn hàng đầu. Ở xưởng mộc và mỹ nghệ sản phẩm này chắc chắn mang lại trải nghiệm cắt xén và tạo hình tuyệt vời.

Với Ryobi TR-50A tuy thiết kế giản tiện và hiệu năng không quá mạnh mẽ nhưng có lợi thế là sự gọn nhẹ chỉ 1.3kg. Điểm cộng nữa là tốc độ cực kỳ nhanh lên tới 33.000 v/p cắt xén dứt khoát, đế phay trong suốt dễ quan sát.

Kết luận: Máy phay Makita RT0700C vừa đẹp, vừa mạnh vừa điều tốc tốc minh là công cụ xuất sắc khi chế tạo sản phẩm từ gỗ. Trong khi Ryobi TR-50A nhỏ nhắn và đơn giản hơn, giá cũng rẻ hơn.

Nền tảng thương mại điện tử B2B giải quyết vấn đề về mua hàng, quản lý hàng tồn kho, báo giá cấp tốc,...Cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

So sánh máy cưa đĩa Bosch và Makita
Cắt gỗ nên mua máy cưa đĩa Makita HS7010 hay Stanley SC16-B1 ?
Máy cưa đĩa dùng pin Makita siêu gọn
Tags:

Tin Mới Nhất