logo
cart


logo

Máy khoan đa năng bán chạy Makita M8701B

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

Makita cho ra mắt chuỗi sản phẩm mới đẹp hơn, mạnh hơn cho anh em làm nghề xây dựng có giá bán rẻ khó tin. Makita M8701B đang là máy khoan đa năng bán chạy tại Eiindustrial chỉ 2.2 triệu đồng nhưng mang nhiều ưu điểm cao cấp.

Máy khoan bê tông Makita M8701B có nhiều ưu thế lớn

Makita M8701B là mẫu máy khoan búa đa năng mới ra mắt của nhà sản xuất Nhật Bản hướng đến trải nghiệm khoan, đục phá năng suất cao với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ hơn 2 triệu nhưng máy tỏ ra không thua kém những sản phẩm 3 – 4 triệu trước đây với ưu điểm như:

Về kiểu dáng

Máy khoan đa năng bán chạy tại cửa hàng Makita toát lên sự cứng cáp đặc trưng nhờ bộ khung gia công tốt, bên ngoài là lớp vỏ nhựa 2 phần đen và xanh tương phản. Trọng lượng máy 2.7kg không nặng nề, có tay cầm phụ nên anh em dễ dàng cầm nắm, chống trượt và giảm rung. Máy sử dụng đầu gài SDS-Plus cho ra mũi khoan có lực khỏe, sắc nét và chính xác.

Về tính năng

Điểm đáng mua nhất của Makita M8701B đó là có 3 chức năng khoan thường, khoan búa và búa vốn chỉ xuất hiện trên dòng máy 3 – 4 triệu trở lên. Cùng với đó là công suất mạnh 800W đủ sức đục phá và khoan lỗ cường độ cao ở các hạng mục xây dựng. Máy còn có tính năng đảo chiều, điều tốc điện tử và cơ cấu giới hạn momen xoắn chống kẹt dụng cụ rất an toàn.

Makita M8701B giúp anh em khoan bê tông 26mm nhờ tốc độ búa 4.500 lần/phút và lực đập 2.3J, khoan gỗ thép 32/13mm nhờ tốc độ không tải 1.200 vòng/phút. Máy khoan búa Makita cho phép chỉnh tốc độ nhanh chậm và kiểm soát momen xoắn linh hoạt, cơ cấu đảo chiều vặn vít khi cần thiết. máy cũng được tặng thước canh độ sâu giúp đường khoan đi đúng hướng và chính xác hơn.

Mua sắm máy khoan đa năng bán chạy

Máy khoan bê tông Makita M8701B có đầy đủ đặc điểm và tính năng cần thiết phục vụ hiệu quả trong nghề xây dựng. Công suất lớn, có chế búa búa mạnh mẽ, chuyển đổi chế độ linh hoạt bằng núm vặn, điều tốc nhanh và thay mũi khoan dễ dàng. Kiểu dáng gọn, tính ổn định cao trên máy Makita là những điểm cộng lớn trên máy Makita chính hãng.

Hơn thế nữa với giá chỉ 2.230.000đ (giá có thể thay đổi theo thời gian) quá rẻ so với những gì mang lại nên Makita M8701B trở thành máy khoan đa năng bán chạy hàng đầu tại dụng cụ điện của Eiindustrial

Kết luận: Đây là thông tin máy khoan đa năng bán chạy Makita M8701B giá cực sốc khó lòng bỏ qua

Nền tảng thương mại điện tử B2B giải quyết vấn đề về mua hàng, quản lý hàng tồn kho, báo giá cấp tốc,...Cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Máy phay Makita hai tay cầm phay rãnh, phay mặt phẳng
Máy đánh cạnh Makita RT0700C làm từ nhôm đúc
Nên mua máy khoan có chổi than hay không chổi than
Tags:

Tin Mới Nhất