logo
cart


logo

Máy hút bụi Stanley 19116 và Stanley 19116P

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Máy hút bụi Stanley 19116 sang trọng, cứng cáp và đẹp mắt so với anh em của mình vì được làm từ thép không gỉ chuyên dụng, nội lực mạnh mẽ 3000W hút/thổi bụi linh hoạt.

Tìm máy hút bụi đa năng, công lực mạnh mẽ xử lý bụi/nước mau chóng những sản phẩm công nghệ Mỹ là lựa chọn lý tưởng. Máy hút bụi Stanley 19116 và Stanley 19116P là hai model có giá rất rẻ chỉ 1.5 – 2 triệu đồng. Hai sản phẩm tương đồng về tính năng và sức mạnh nhưng ngoại hình là nét đột phá mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

So sánh điểm giống và khác nhau của máy hút bụi Stanley

Stanley 19116 và Stanley 19116P là hai model thông dụng để thu gom bụi, làm vệ sinh trong gia đình, văn phòng và cửa hàng. Cả hai thiết kế tốt, hình thức cân đối, nhỏ nhắn và đi kèm nhiều phụ kiện vệ sinh, cụ thể những điểm tương đồng và khác biệt trên hai sản phẩm, đó là:

Điểm giống nhau

Máy hút bụi Stanley 19116 và Stanley 19116P kiểu dáng trụ tròn vững chãi và chắc chắn được lắp ráp trên dây chuyền của Mỹ. Phía dưới có 4 bánh xe di chuyển, phần nắp và chân đế màu đen cùng với quai xách điểm màu vàng bắt mắt, vị trí lắp ống hút bụi nằm ở mặt trước.

Công năng của 2 máy tương đương nhau ở mức 3000W (4HP), dung tích bình chứa rộng 23 lít có thể tháo rời, nhiều phụ kiện vòi hút, ống nối. Máy hút bụi Stanley có lọc kháng khuẩn nhờ được trang bị miếng lọc bọt loại bỏ đến 99% bụi, phấn hoa và tác nhân dị ứng. Chức năng hút bụi khô/ướt/thổi linh hoạt làm sạch các bề mặt và giữ cho không gian sạch thoáng.

Điểm khác nhau

Có kiểu dáng và sức mạnh tương đương nhau nhưng dễ thấy máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Stanley SL19116 tỏ ra sang trọng. Phiên bản này được Stanley ưu ái chế tạo bằng thép không gỉ nên nhìn đẹp và chịu lực tốt hơn. Còn Stanley 19116P giá rẻ nên sử dụng vật liệu PE màu đen đậm, đây cũng là chất liệu cứng và bền bỉ đã được kiểm định kỹ lưỡng.

Nên lựa chọn máy hút bụi Stanley 19116 hay Stanley 19116P?

Qua đặc điểm trên, Stanley 19116 là một sự đột phá rõ ràng về hình thức so với phiên bản Stanley 19116P nâng cao sự bền bỉ và chắc chắn. Còn về sức mạnh hút bụi vẫn giữ nguyên trên cả hai máy hút bụi Stanley. Nếu bạn cần thiết bị có sức chống chịu cao, an tâm dùng về lâu dài thì nên chọn mua máy hút bụi Stanley 19116 có bộ vỏ bằng thép không gỉ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm một ít chi phí thì máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Stanley SL19116P là dành cho bạn. Tuy không quá xuất sắc về hình thức nhưng vẫn đảm bảo cứng cáp và trọng lượng nhẹ, hút thổi 3 trong 1 mạnh mẽ và lọc kháng khuẩn sạch sẽ

Kết luận: Máy hút bụi Stanley 19116 và Stanley 19116P khác nhau chủ yếu ở bộ khung thép chất lượng cao trong khi sức mạnh tương đồng.

 

Nền tảng thương mại điện tử B2B giải quyết vấn đề về mua hàng, quản lý hàng tồn kho, báo giá cấp tốc,...Cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

TOP máy cắt gạch giá rẻ tay cầm chữ D
Loạt máy chà nhám rung giá rẻ
Bộ phận máy khoan pin cầm tay gồm những gì?
Tags:

Tin Mới Nhất