logo
cart


logo

Máy cắt thép V thủy lực tăng năng suất lao động

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Thép là một nguyên liệu vô cùng phổ biến trong xây dựng. Để cắt chúng thành những hình dạng như mong muốn thì người ta thường dùng tới các loại máy cắt. Phổ biến được sử dụng là loại máy cắt thép V thủy lực. Vậy máy cắt thép V thủy lực là gì? Tại sao người ta lại nói máy giúp tăng năng suất lao động? Và địa chỉ cung cấp sản phẩm đáng tin cậy ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết bên dưới.

Máy cắt thép V thủy lực là gì?

Máy cắt thép V thủy lực là loại máy chuyên dụng, dùng trong các xưởng cơ khí, xưởng sản xuất chế tạo nhằm để cắt sắt hoặc thép hình chữ V thành các hình dạng, kích thước như mong muốn phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

Đặc điểm của máy

Lực cắt máy lớn, có thể cắt các thanh thép V với độ dày từ 6 - 10 mm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các sản phẩm máy sử dụng bơm rời. Do đó để làm thành một quy trình hoàn chỉnh thì người sử dụng cần kết hợp bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực, tùy vào nhu cầu làm việc.

Với một mức giá khá cao nhưng bù lại, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và rất nhiều công sức lao động. Bạn không cần thực hiện các thao tác thủ công mà có thể vận hành máy từ xa vô cùng tiện lợi.

Tại sao nói máy giúp tăng năng suất lao động? 

Trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt với đa dạng mẫu mã , kích thước, tính năng khác nhau. Tuy nhiên, nếu so về độ chính xác và thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng thì chỉ có sản phẩm máy cắt thép V bằng thủy lực.

Lưỡi máy được làm từ hợp kim thép siêu bền, đã qua bước xử lý nhiệt nên có độ bén cao, thanh thép V sau khi được cắt không bao giờ bị móp méo hay không chuẩn xác. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải mất thời gian sửa chữa, giúp giảm thiểu tối đa các loại chi phí mà vẫn đảm bảo được thời gian vận hành máy liên tục. Đây cũng là lí do nói máy cắt thép V tăng năng suất lao động.

Các loại máy cắt thép V

Có rất nhiều loại máy của các hãng TLP, TONNER, TAC,... Máy của hãng TLP thì có các model là HHJG - 60, HHJG - 100. Máy của hãng TONNERS thì có DAC - 50, DAC - 75, DAC - 100, DAC - 150.

Địa chỉ cung cấp đáng tin cậy?

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên tại Việt Nam . Đến với chúng tôi bạn luôn được lựa chọn các sản phẩm đa dạng mẫu mã, đa dạng hãng sản xuất, thiết bị chính hãng 100%, sản phẩm được bảo hành theo quy định của thương hiệu.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Ưu và nhược điểm của máy cắt thanh cái thủy lực
Mua ở đâu máy cắt sắt thép v giá rẻ chính hãng
Các loại máy cắt thép V thủy lực

 

Tags:

Tin Mới Nhất