logo
cart


logo

Lợi ích khi mua sử dụng bơm tay thủy lực

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Hầu hết bơm tay thủy lực là loại thiết bị không thể thiếu đối với người dùng khi sử dụng các loại dụng cụ thủy lực khác như: kích thủy lực, đầu ép cos thủy lực, kìm cắt cáp thủy lực,.... nếu không có nó thì các thiết bị thủy lực khác không thể hoạt động hoàn chỉnh được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về bơm tay thủy lực và lợi ích khi chọn mua loại sản phẩm này.

Giới thiệu về bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực là loại dụng cụ chuyên dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác như: kích thủy lực, kìm bấm cos, kìm cắt cáp,... Nói đơn giản hơn thì những thiết bị thủy lực khác (kích, kìm cắt cáp, kìm ép cos) muốn hoạt động được phải có sự kết nối với bơm tay thủy lực. Bơm hoạt động ở áp suất tối đa 700 bar, có nhiều mẫu mã, kích cỡ và lưu lượng bơm khác nhau nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại bơm phù hợp với yêu cầu làm việc của mình. 

Thông thường bơm tay thủy lực đã được tích hợp sẵn ống dây thủy lực, người sử dụng chỉ việc kết nối với thiết bị thủy lực khác và vận hành, đỡ tốn chi phí đầu tư, thời gian và sức lao động.

Vì sao nên sử dụng bơm tay thủy lực

Thực tế thì ngoài bơm tay thủy lực ra trên thị trường vẫn còn có sản phẩm bơm điện thủy lực, loại này cho hiệu suất làm việc rất cao, hơn cả bơm tay thủy lực nhưng lại có nhược điểm là có chi phí đầu tư khá cao và chỉ phù hợp sử dụng với những thiết bị thủy lực có kích cỡ lớn và có yêu cầu làm việc cao. 

Nếu người dùng chỉ sử dụng những thiết bị thủy lực có kích cỡ vừa và yêu cầu làm việc ở mức trung bình thì việc sử dụng bơm điện thủy lực làm bộ nguồn sẽ gây lãng phí về công suất làm việc của bơm và chi phí đầu tư. Đó cũng là lý do mà bạn nên  sử dụng bơm tay thủy lực.

Lợi ích khi mua sử dụng bơm tay thủy lực

  • Chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại bơm khác. 
  • Sử dụng sức tay để vận hành nên không cần thêm bất kì nguồn lực nào khác hỗ trợ. 
  • Giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, sức lao động, nhiên liệu, chi phí. 
  • Hiệu suất làm việc tốt.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem Thêm :

 

Các loại kìm cắt cáp thông dụng hiện nay
Nơi bán kìm cắt cáp giá tốt nhất thị trường
Bơm tay thủy lực là gì? Đặc điểm những bơm thủy lực được ưa chuộng

 

Tags:

Tin Mới Nhất