logo
cart


logo

Kinh nghiệm lựa chọn máy khoan vặn vít Makita

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Máy khoan vặn vít Makita là thiết bị cầm tay có chức năng chuyên dụng trong việc vặn/xiết chặt những con ốc ít vào sâu bên trong tường, mặt gỗ.

Máy bắt vít với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực dân dụng như sửa chữa, tân trang nhà cửa hay xa hơn nữa là lĩnh vực công nghiệp như chế tạo, lắp ráp xưởng cơ khí, nhà máy hoặc các thiết bị điện gia dụng.

Máy khoan vặn vít hoạt động thế nào?

Trước kia để xiết chặt những con ốc vít vào sâu bên trong một vật liệu nào đó, chúng ta sẽ sử dụng phương pháp thủ công thông qua những chiếc tua vít. Bằng cách đặt những chiếc tua vít vào vị trí cần bắt vít, sau đó khéo léo kết hợp giữa sự chuyển động của bàn tay, cổ tay và xoay tua vít theo hình xoắn ốc vào sâu bên trong vật liệu.

Về cơ bản thì máy bắt vít cũng hoạt động tương tự theo cơ chế này, tuy nhiên thay vì sử dụng lực thủ công bằng tay thì nhà sản xuất sẽ thiết kế bên trong máy một động cơ mô tơ có mô-men xoắn lớn để làm thay nhiệm vụ này, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Các loại máy khoan bắt vít

Trên thị trường hiện nay máy khoan vặn vít thường được chia làm 2 loại gồm máy bắt vít hoạt động bằng pin và máy bắt vít hoạt động bằng điện. Cả 2 dòng sản phẩm này đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và không gian làm việc để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

 

Máy vặn vít dùng pin

Là loại máy hoạt động bằng năng lượng pin Ni-Cad hoặc Li-ion, không có nút điều chỉnh và chỉ được thiết kế với mục đích chính là bắt vít.

Ưu điểm của máy vặn vít sử dụng pin

  • Thiết kế không dây nhỏ gọn tiện dụng, trọng lượng nhẹ giúp bạn thoải mái mang theo bên mình và có thể làm việc ở bất cứ không gian nào.
  • Công suất hoạt động ổn định, thích hợp với nhiều vật liệu như gỗ, tường hay sắt thép.
  • Giá thành có phần rẻ hơn so với máy vặn vít chạy điện.

Nhược điểm của máy vặn vít pin không dây

  • Bạn thường xuyên phải thay pin mới để đảm bảo máy có thể vận hành tốt.
  • Pin sạc nếu để lâu ngày trong máy sẽ chảy nước và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động của máy.
  • Tuổi thọ pin sạc và mô tơ không cao.

 

 

Nền tảng thương mại điện tử B2B giải quyết vấn đề về mua hàng, quản lý hàng tồn kho, báo giá cấp tốc,...Cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Bộ phận máy khoan pin cầm tay gồm những gì?
Máy hút bụi Stanley 19116 và Stanley 19116P
Máy khoan động lực Makita
Tags:

Tin Mới Nhất