logo
cart


logo

Kích thủy lực 2 chiều hoạt động như thế nào

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Kích Thủy Lực là loại thiết bị thủy lực đã không còn xa lạ trong các lĩnh vực công nghiệp nâng hạ, tuy nhiên trong số các dòng kích thủy lực thì dòng kích thủy lực hai chiều vẫn chưa được sử dụng phổ biến bởi có rất ít người nắm được cách hoạt động của loại này. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kích thủy lực hai chiều hoạt động qua bài viết dưới đây.

Đôi nét giới thiệu về kích thủy lực 2 chiều

Kích thủy lực 2 chiều là loại kích thủy lực tác động kép hay còn gọi là kích ngang, được dùng để nâng hạ các vật có trọng tải lớn, có thể điều khiển được hành trình nâng và hạ. Kích thuộc loại 2 chiều nên phải kết hợp với bơm thủy lực 2 chiều thì mới có thể hoạt động một cách hoàn chỉnh, bên cạnh đó quá trình hồi áp về của kích thủy lực 2 chiều cũng nhanh hơn so với dòng kích thủy lực 1 chiều.

Dòng kích thủy lực 2 chiều này cũng được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy, công trình xây dựng, các khu công nghiệp.

Kích thủy lực 2 chiều hoạt động như thế nào 

Để kích thủy lực 2 chiều hoạt động, bạn phải kết nối kích với bơm thủy lực 2 chiều, có thể sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực nhưng bắt buộc phải là loại 2 chiều. Khi đã kết nối xong bạn chỉ cần vận hành bơm thủy lực là kích sẽ tự động hoạt động theo

Địa chỉ nào bán kích thủy lực 2 chiều có uy tín và chất lượng

Khi đã nắm được cách hoạt động của kích thủy lực 2 chiều thì việc tìm - chọn - mua một loại kích thủy lực 2 chiều phù hợp cũng là điều rất cần thiết đối với người sử dụng, nó vừa giúp họ tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo hiệu suất làm việc đạt được đến tối đa theo nhu cầu người dùng.

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Hướng dẫn sử dụng con đội thủy lực
Những điều cần biết khi sử dụng kích thủy lực
Công dụng của kích cá sấu
Tổng quan về kích thủy lực một chiều

 

Tags:

Tin Mới Nhất