logo
cart


logo

Giá các loại tô vít lực tốt nhất trên thị trường

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Tô vít lực là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong công nghiệp, trong các hoạt động lắp ráp sản xuất. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại tô vít lực và có mức giá rất khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về một số loại tô vít lực tiêu biểu trên thị trường cũng như biết được giá thành của một số loại tô vít lực đó nhé. 

Giới thiệu về tô vít lực 

Tô vít lực là một loại dụng cụ chuyên dụng, dùng để siết chặt các loại ốc vít và kiểm tra lực siết trên các con ốc vít đó, tuy nhiên mục đích sử dụng chủ yếu vẫn là để kiểm tra lực siết ốc vít. Tô vít lực rất đa dạng về chùng loại, mẫu mã, được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy chế tạo, lắp ráp, sản xuất máy móc. 

Một số loại tô vít lực và giá thành của sản phẩm trên thị trường 

Theo như bình thường, chỉ cần một chiếc tô vít lực đơn giản là có thể phục vụ được công việc theo như mong muốn của một người. Tuy nhiên, đối với những người làm bên kỹ thuật, lắp ráp hay thiết kế thì nhu cầu của họ ngày càng cao hơn, những thiết bị cần phải chuẩn, phải hiện đại để không bị gián đoạn công việc của họ. Với những người như vậy một chiếc tô vít lực mà họ cần phải đáp ứng được một số những đặc điểm nhất định: 

  • Thứ nhất, đầu tô vít phải rắn chắc và phải bền để khi tay tiếp xúc nhiều với đầu tô vít sẽ không bị sứt mẻ hay mòn nhanh chóng. 
  • Thứ hai là chỗ tay cầm cần phải hết sức vừa vặn, phù hợp với công việc, dễ sử dụng. 

Điều đáng nói là hiện nay, nhiều mẫu sản phẩm thường xuyên bị làm giả, làm nhái rất nhiều và trong đó cũng có cả tô vít lực. Chính vì thế mà quý khách hàng cần phải hết sức lưu ý về điều này, chọn đúng thương hiệu, đúng giá cả và quan trọng hơn là đúng cả chất lượng nữa. Nói chung loại sản phẩm tô vít lực này hiện nay rất phong phú nên nhiều khi khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa, nhưng nhìn chung tiêu chí để nhận biết được đâu là sản phẩm tốt và chất lượng có lẽ nằm ở nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. 

Một số quốc gia đi đầu trong việc chế tạo các thiết bị hay sản phẩm máy móc như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đức, dựa vào đó khách hàng có thể tìm đến một số các thương hiệu tô vít lực điển hình như tô vít Wera đến từ Đức, tô vít Kanon đến từ Nhật Bản, tô vít Klein đến từ Mỹ. Và thật khó để nói chính xác được giá cả mỗi loại là bao nhiêu vì điều này còn phải phụ thuộc vào cơ sở cung cấp và phân phối. 

Một số loại tô vít lực cầm tay hiện nay đã có giá lên đến hơn 3triệu/cái, với những loại tô vít lực chuyên dụng như tô vít lực điện tử, tô vít lực dùng điện thì giá thành có thể lên đến hơn 10triệu/cái tùy vào hãng sản xuất. Do đó khi chọn mua sản phẩm bạn nên tìm đến những đại lý có uy tin hoặc nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thật kĩ về giá thành cũng như thông số kĩ thuật làm việc để tránh không bị hao tốn chi phí khi mua hàng. 

Nơi chuyên cung cấp tô vít lực uy tín và chất lượng

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào chuyên cung cấp tô vít lực vừa chuẩn mà giá cả lại phải chăng thì hãy đến với Eiindustrial nền tảng thương mại điện tử cho công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Địa chỉ bán Cờ Lê Thủy Lực uy tín
Cách sử dụng Tô vít lực
Tô vít lực và Ứng dụng trong cuộc sống

 

Tags:

Tin Mới Nhất