logo
cart


logo

Giá bán các loại bơm điện thủy lực

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Bạn đang cần mua một loại bơm điện thủy lực ? Bạn muốn tham khảo giá các loại bơm điện thủy lực thông dụng để chọn mua một loại phù hợp. Hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn tham khảo giá các loại bơm điện thủy lực cũng như nơi bán chúng với giá tốt trên thị trường.

Bơm điện thủy lực là loại thiết bị chuyên dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác như kích thủy lực, máy đột lỗ, máy uốn ống,...hoạt động. Nói cách khác các thiết bị thủy lực được kể trên muốn hoạt động một cách hoàn chỉnh thì phải kết nối với bơm điện thủy lực. 

Loại bơm này thích hợp sử dụng ở những nơi có không gian rộng lớn nên rất tiện lợi đối với người dùng, giúp tiết kiệm được thời gian và sức lao động rất nhiều so với khi sử dụng bơm tay thủy lực. Bơm điện thủy lực được sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí sửa chữa, chế tạo máy móc và trong các khu công nghiệp.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 

Nguyên lý hoạt động của bơm điện thủy lực cũng khá đơn giản, khi bơm đã được kết nối với nguồn điện, động cơ điện hoạt động sẽ đẩy lượng dầu chứa trong bơm đi sang các thiết bị thủy lực thông qua ống dây thủy lực, giúp các thiết bị thủy lực đó hoạt động. Sau khi kết thúc quá trình làm việc và xả áp cho bơm, lượng dầu được bơm đến các thiết bị thủy lực sẽ hồi về lại bơm điện thủy lực.

Quá trình hoạt động này có thể được người dùng theo dõi và kiểm soát thông qua bộ điều khiển gắn với bơm, vừa tiện lợi vừa đảm bảo công việc luôn đạt được hiệu suất cao.


GIÁ BÁN CÁC LOẠI BƠM ĐIỆN THỦY LỰC

Bơm điện thủy lực hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu, gồm 2 loại chính là: bơm điện thủy lực 1 chiềubơm điện thủy lực 2 chiều, mỗi loại gồm có nhiều mẫu mã, kích cỡ, dung tích dầu chứa và công suất làm việc khác nhau, do đó giá thành mỗi loại cũng rất chênh lệch nhau. 

Giá thấp nhất của bơm điện thủy lực là khoảng 6-7 triệu đồng, đối với những loại có dung tích dầu chứa và công suất làm việc lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Do đó người dùng nên cân nhắc kĩ để có thể chọn mua cho mình một loại bơm điện thủy lực phù hợp nhất, tránh làm lãng phí công suất hoạt động của bơm cũng như chi phí đầu tư. 

Nơi mua bơm điện thủy lực giá tốt và uy tín 

Cũng như bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực cũng được bán ở rất nhiều đại lý với chất lượng và giá cả rất khác nhau, sẽ rất khó khăn cho người dùng trong việc mua bơm điện thủy lực có giá tốt và uy tín. Hãy đến với Eiindustrial nền tảng thương mại điện tử cho công nghiệp nơi chuyên bán các loại bơm thủy lực, bao gồm cả bơm điện thủy lực, với chất lượng rất tốt, chế độ bảo hành được đảm bảo và hơn hết là được bán với giá rất tốt trên thị trường.

Lí do nên chọn mua bơm điện thủy lực tại Eiindustrial

  • Sản phẩm 100% chính hãng và có chất lượng rất tốt. 
  • Dịch vụ bảo hành được đảm bảo. 
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Bơm điện thủy lực là gì ? Mua bơm điện ở đâu là tốt nhất ?
Nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và chất lượng
Các loại bơm điện thủy lực thông dụng

 

Tags:

Tin Mới Nhất