logo
cart


logo

Giá bán bộ nong ống hiện nay trên thị trường

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Bạn đang muốn tìm hiểu về giá bán các bộ nong ống hiện nay trên thị trường ? Bạn muốn tìm mua một bộ nong ống có giá hợp lý nhất để sử dụng ? Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về giá bán bộ nong loe ống hiện nay trên thị trường. 

Trước đây để gia công bất cứ vật liệu kim loại nào, con người phải tốn khá nhiều công sức và thời gian, nhưng với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì việc gia công vật liệu kim loại đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có thiết bị máy móc hỗ trợ. Bộ nong loe ống cũng không phải là ngoại lệ, là bộ dụng cụ hỗ trợ rất đắc lực trong việc nong các ống kim loại, giúp cho người dùng đỡ tốn nhiều công sức và thời gian khi gia công với các ống kim loại.

Thông số kỹ thuật chung về bộ nong ống

  • Cấu tạo: bộ n ong ống (bộ loe ống) có cấu tạo gồm 2 chi tiết chính là giá kẹp ống và đầu côn để loe ống, trên thân có các lỗ kẹp có đường kính tương ứng tùy thuộc vào kích thước các loại ống kim loại cần gia công.
  • Chức năng: bộ nong ống được sử dụng để nong loe chủ yếu là các ống đồng mềm, ống nhôm mềm, thép mềm và các loại ống mềm khác, là bộ dụng cụ không thể thiếu của công nhân điện lực, những người làm điện lạnh, cơ khí...

Bộ nong ống được làm từ thép chất lượng cao, cứng và bền bỉ, chống mài mòn tốt, thiết kế tay cầm thoải mái nên dễ dàng sử dụng, có thể làm việc ở những vị trí có không gian nhỏ hẹp. Mặt khác do vẫn phải dùng đến sức người để vận hành nên bộ nong ống chỉ áp dụng cho các loại ống nhỏ nhẹ, còn những loại ống lớn thì phải cần có máy gia công cụ thể. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bộ dụng cụ này khi gia công các loại ống kim loại cỡ vừa và nhỏ.

c

Giá bán bộ nong ống trên thị trường

Bộ nong ống có nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng từ thương hiệu, kích cỡ cho đến quy cách, do vậy giá cả cũng có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay sản phẩm trên thị trường có mức giá rẻ nhất vào khoảng 400-800 ngàn đồng, mức giá có thể biến đổi tùy vào cấu tạo, hãng sản xuất và đơn vị cung cấp.

Những sản phẩm có chất lượng cao hơn, thông số kỹ thuật tốt hơn thì giá cả sẽ cao hơn, đây là quy luật tất yếu của thị trường, do đó để tìm được nơi cung cấp bộ nong ống có uy tín bạn nên cân nhắc về yêu cầu làm việc, nguồn tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Đa số các chi tiết trong bộ nong ống đều có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, đảm bảo được tính chất của công việc. Hơn nữa với mức giá tương đối vừa phải nên khách hàng hoàn toàn có thể mua được bộ dụng cụ này. 

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Nhôm định hình là gì? Khái niệm về nhôm định hình
Những giá trị mà nhôm định hình mang lại !
Đánh giá chung về nhôm định hình
Bộ nong ống

 

Tags:

Tin Mới Nhất